Không gian sống lý tưởng tuyệt vời tại dự án Aqua City cho cư dân cả nước

   21:58:58, 09-03-2020

Mục tiêu chọn lựa và xây dựng cuộc sống ổn định trong tương lai của người dân hiện nay là không gian sống an lành, thoải mái và đầy đủ các tiện ích. Nhiều chọn lựa nhà ở khu vực tập trung đông dân cư như các trung tâm thành phố dường như không còn là chọn lựa khả quan bởi nhiều áp lực về khả năng có thể đáp ứng kịp thời và phù hợp.

Gợi ý giải pháp hàng đầu khi mở rộng không gian sống ra các khu vực ven đô, dự án khu đô thị liền thổ Aqua City được là một trong những chọn lựa số 1 cho các tìm kiếm định cư lâu dài, an cư lạc nghiệp và tận hưởng cuộc sống. Cùng tìm hiểu cụ thể qua những đánh giá góc nhìn khách quan tại bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tổng quan dự án Aqua City

Sơ nét tổng quan về dự án Aqua City Đồng Nai
Sơ nét tổng quan về dự án Aqua City Đồng Nai
 

Aqua City là dự án đầu tư bất động sản nhà ở ven đô thuộc sự quản lý và đầu tư trực tiếp của tập đoàn Novaland danh tiếng, uy tín với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng rất nhiều kinh nghiệm được tích lũy, tầm nhìn chiến lược cho thời gian trong tương lai. Dự án Aqua City được lấy ý tưởng từ những nhu cầu thiết yếu cần được đáp ứng về chỗ ở, nơi làm việc cũng như phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi trong lành, thoái mái của người dân trên cả nước, những người ngoại quốc khi đến Việt Nam làm việc, đặc biệt là người dân ở khu vực phía Nam

Tỉnh Đồng Nai – nơi được đặt trọng điểm dự án Aqua City là vùng đất lý tưởng, an lạc, quanh năm thời tiết ôn hòa với địa hình nội địa không giáp biến, tránh được nhiều tác động tiêu cực của thiên nhiên, môi trường. Aqua City nổi bật như một viên ngọc ở vùng đất phía Nam, làm nền tảng giải quyết các vấn đề liên quan đến nhu cầu nhà ở cũng như làm việc cho lượng lớn cư dân, định hướng sẽ có sức hút nóng nhất trên thị trường bất động sản cả nước. Hiện đã và đang có rất nhiều nhà đầu tư đặt cọc và dự kiến sở hữu các căn hộ tại đây nhằm tìm kiếm các cơ hội sinh lời hấp dẫn, hoặc đó có thể là những sở hữu cá nhân cho một không gian sống xanh, lâu dài và ổn định của cư dân cùng các du khách.

Vì sao Aqua City được xem là không gian sống lý tưởng bậc nhất hiện nay?

Dự án Aqua City có vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển

Mảnh đất Đồng Nai là nơi được chọn lựa đặt dự án Aqua City với rất nhiều nhân tố thuận lợi ghi nhận trong di chuyển. Đây là mảnh đất đắc địa khu vực phía Nam cho phép bạn di chuyển đến nhiều tiện ích khác bên ngoài. Từ đây, chỉ khoảng 30km bạn sẽ đến với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với vị trí tọa lạc tại mặt tiền Hương Lộ 2 – tuyến giao thông huyết mạch nối từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được đầu tư mở rộng.

Aqua City định hướng xây dựng không gian sống xanh, an lành, thoải mái

Bao trùm dự án Aqua City là những con sông trong lành, thơ mộng quanh năm cho bầu không khí hiền hòa, dễ chịu, là không gian cho cuộc sống thoải mái, dễ chịu, hạn chế khói bụi xe và các chất thải nhà máy công nghiệp độc hại.

Mọi tiện ích tổ hợp cùng không gian dự án Aqua City đầy đủ và hiện đại

Đầu tư hiện đại với hàng loạt tổ hợp tiện ích được cung cấp cho khách hàng bao gồm trường học, trung tâm thương mại, công viên, hồ điều hòa, phòng tập gym, yoga và nhiều tiện ích khác đáp ứng tối ưu cho nhu cầu cuộc sống sinh hoạt và nghỉ dưỡng.

Tiện ích cuộc sống tại Aqua City Đồng Nai thu hút khách hàng và nhà đầu tư
Tiện ích cuộc sống tại Aqua City Đồng Nai thu hút khách hàng và nhà đầu tư

Mức giá căn hộ dự án Aqua City hấp dẫn, cạnh tranh thu hút khách hàng và nhà đầu tư

Đây là một trong những lợi thế nhờ việc tận dụng được nhiều nguồn lực sẵn có, các ưu đãi đến từ chủ đầu tư giúp căn hộ ở đây có sức hút mạnh mẽ, nhiều mức giá gợi ý phù hợp cho khách hàng trong nước và khách nước ngoài, làm cơ sở cho nhiều chọn lựa đầu tư hấp dẫn.

Nắm bắt nhanh chóng các cơ hội sở hữu căn hộ dự án Aqua City để sinh lời hiệu quả

Bất cứ nhu cầu về nhà ở hay đầu tư nào cũng nên nắm bắt các gợi ý tối ưu hiệu quả nhất tại dự án bất động sản nhà ở Aqua City của tập đoàn Novaland. Nhờ những lợi thế có được mà dự án này hiện đang được nằm trong danh sách top 1 của những chọn lựa được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Khách hàng có thể sở hữu một hoặc một vài căn để đáp ứng cho nhu cầu nhà ở của mình cũng như những người thân, tiếp theo là những định hướng chờ thời cơ tăng giá kiếm lợi cũng khá hấp dẫn và là kênh đầu tư an toàn, nhiều cách thức luân chuyển và thu hồi vốn.

Đặc biệt, dự án Aqua City còn thích hợp cho các nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức trên thị trường khi tìm kiếm những dự án để bỏ vốn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt trong xu hướng tất yếu của nhu cầu khách hàng trong nhà ở tại khu vực phía Nam thì mảnh đất Đồng Nai là một phương án không thể có chọn lựa nào tốt hơn.

Hãy nhanh tay nắm bắt cho mình một cơ hội để sở hữu các căn hộ lý tưởng tuyệt vời tại Aqua City. Liên hệ ngay với chúng tôi – Ban quản lý dự án để giữ chỗ sớm nhất và cập nhật nhiều thông tin hữu ích, chính xác về dự án đang dần được hiện thực hóa với những tiêu chuẩn tuyệt vời này ngay hôm nay!

 
Chia sẻ: