Khám phá mô hình công viên nghĩa trang với lăng kính định hướng của Sala Garden

   15:00:25, 24-03-2019

Cuộc sống luôn hiện diện trong tâm tưởng của con người với những hình thái rõ rệt ở thế âm và dương. Bên cạnh việc chăm chút cho không gian sống thực tại của xã hội đang phát triển thì những khuôn viên nghĩa trang để chôn cất những người đã khuất cũng dần được chú trọng hơn.

Mô hình công viên nghĩa trang với những sự độc đáo, mới mẻ và chăm chút nhiều hơn đến cả hình thức và chất lượng đang được nhiều người quan tâm. Đây là những dự án có tiềm năng phát triển được Sala garden chính thức gia nhập với những thế mạnh nổi bật, thu hút chọn lựa của các đối tượng khách hàng trên cả nước.

Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá mô hình công viên nghĩa trang kết hợp yếu tố sinh thái mới mẻ dưới lăng kính định hướng của Sala Gardencác bạn nhé!

Mô hình công viên nghĩa trang của Sala Garden nằm ở vị trí trung tâm đắt giá

Sala Garden cung cấp giải pháp chọn lựa mô hình công viên nghĩa trang được đặt tại Xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Khi đó, bạn sẽ chỉ mất khoảng 35-40 phút để chạy xe từ TP.HCM qua tuyến đường cao tốc thẳng tắp Long Thành – Dầu Giây, và tới QL 51.
Hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden với hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu

Hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden với hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu

Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật khác ở vị thế này đó chính là tính phong thủy vô cùng tối ưu. Khu đất được bao quanh và che chở của các hệ thống đình chùa, thiện viện và nhiều giáo sứ lớn đã được xây dựng hàng trăm nghìn năm trước. Vì thế, đây có thể coi là khuôn viên nghĩa trang hội tụ đủ các yếu tố tốt nhất trong các chọn lựa tại Việt Nam hiện nay.

Xây dựng hoa viên của nghĩa trang Sala Garden

Sala Garden xây dựng hoa viên nghĩa trang ở vị trí có độ cao tương đối lớn, là nơi có không gian thanh tịnh và bầu không khí hòa nhập với thiên nhiên vô cùng trong lành. Độ cao này còn giúp sự hòa hợp giữa đất trời linh thiêng trở lên đậm đà hơn bất cứ khuôn viên nghĩa trang nào khác ở nước ta cho đến thời điểm hiện tại.

Cảnh quan thiên nhiên độc đáo tại khuôn viên nghĩa trang Sala Garden còn mang đến một môi trường tham quan sinh thái và nghỉ ngơi vô cùng mới mẻ, độc đáo. Đặc biệt đây là địa điểm lý tưởng để con người thoát khỏi những suy nghĩ mệt mỏi của thế giới bên ngoài, bỏ quên tất cả những bộn bề của công việc và cuộc sống.
Sala Garden kết hợp kiến trúc thời Lý với triết lý Phật – Đạo – Dân gian, ngụ ý vạn sự đều nhẹ nhàng, thanh thản, không bi lụy, khổ đau.
Sala Garden kết hợp kiến trúc thời Lý với triết lý Phật – Đạo – Dân gian, ngụ ý vạn sự đều nhẹ nhàng, thanh thản, không bi lụy, khổ đau.

Vào những dịp cuối tuần thì những hoạt động nghỉ lễ được diễn ra tại đây tấp nập hơn bao giờ hết. Sắc thắm của cây cỏ, của những cánh đồng hoa đang được trồng hoàn thiện với diện tích lên tới 50ha cho bạn phóng tầm mắt vô cùng thỏa mãn, mang đến những trải nghiệm mới lạ hoàn toàn so với nơi thành phố náo nhiệt và xô bồ.

Kiến trúc hiện đại của mô hình hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Do được đặt ở vị thế tối ưu về phong thủy, đắt giá về sự hòa hợp khó kiếm nên kiến trúc của cảnh quan nơi đây cũng được xem trọng từ những chi tiết nhỏ nhất. Nơi đây, chủ đầu tư chủ yếu tập trung vào không gian kiến trúc xanh, giảm thiểu tối ưu những can thiệp của kiến trúc nhân tạo, giữ được những cảnh quan thiên nhiên quý giá có được mà tạo hóa mang lại.
Kiến trúc độc đáo tại dự án

Kiến trúc độc đáo tại dự án

Một sự độc đáo nhất trong khuôn viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden còn là hệ thống kim tĩnh hiện đại hiện đã được đồng bộ với hệ thống xử lý khí cũng như nước thái ngay từ ban đầu. Công nghệ này được nhập khẩu từ châu Âu giúp môi trường luôn được bảo vệ tối ưu nhất, giảm thiểu mọi ảnh hưởng của các chất thải, khí thải sinh ra. Việc xử lý tập trung này còn giúp các quy chuẩn về kiểm định nghiêm ngặt được thực hiện hiệu quả, đúng yêu cầu. Bao phủ toàn bộ khuôn viên sẽ chỉ có mùi thơm của cây cỏ, hương hoa và sự thanh khiết của trời đất với sự thoải mái hiếm gặp.

Các dịch vụ tiện ích mang đến chọn lựa hoàn hảo

Bên cạnh những độc đáo của địa thế phong thủy, của thiết kế kiến trúc thì Sala Garden còn mang dến những giải pháp toàn vẹn về chọn lựa dịch vụ với các tiện ích hàng đầu. Chúng có sự chọn lựa với chất lượng tốt nhất của những hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam bao gồm: Nhà xưởng cung ứng bia mộ, nhà tang lễ, quảng trường trung tâm, Tịnh xá, Đền trình và những khu công viên bao bọc,…

Nơi đây chủ yếu chọn lọc bản thiết kế và xây dựng dựa trên nền văn hóa từ nhiều đời, kiến trúc Phật giáo thanh tịnh của các đời vua Lý, Trần.

Một số dịch vụ đi kèm đến từ định hướng của các chuyên gia hàng đầu nước ngoài như tư vấn dịch vụ tổ chức tang lễ, tổ chức lễ tang trực tiếp, các dịch vụ về mai tang, hỏa táng, thờ phụng tro cốt, chăm sóc các phần mộ hoặc nhiều sự kiện tâm linh khác.

Đó hứa hẹn sẽ là hoa viên nghĩa trang sinh thái, thờ cũng và lễ nạp với những tiêu chuẩn của sự hiện đại tốt nhất tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận được nhiều tư vấn hữu ích ngay khi cần các bạn nhé!

Chia sẻ: