Đầu tư thông minh - An cư trọn vẹn

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ - đối tác uy tín là lời cam kết Bookland dành cho quý khách hàng.

10+

Dự án

2

Chi nhánh

150

Nhân sự

1000+

Khách hàng hài lòng

Lĩnh vực hoạt động

Được thành lập từ năm 2008, Beegreen khởi đầu với hợp đồng thiết kế thi công toàn bộ cảnh quan dự án Đảo Kim Cương – Khu phức hợp hạng sang tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Beegreen từng bước tạo dựng được uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Đến nay Beegreen đã được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Cảnh quan, Thiết kế và Hoàn thiện Nội thất. Bên cạnh việc gia tăng giá trị các dự án của khách hàng và đối tác thông qua các dịch vụ của mình, Beegreen cũng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với các dự án có quy mô lớn tại các thành phố trọng điểm trên cả nước..

Thông tin công ty

  • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Beegreen
  • Địa chỉ:
    • Tại Hà Nội: Tầng 26, Tháp Tây, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
    • Tại TP.HCM: Lầu 3, Saigon Pearl, 92G-92H Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại:
  • Website:www.beegreen.vn

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, Liền kề, Biệt thự nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà Beegreen.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo
Sáng tạo
Minh bạch
Minh bạch
Nhân văn
Nhân văn

Dự án đã thực hiện và phân phối

Bookland phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, Beegreen, FLC…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.
Dự án Oceanami Vũng Tàu
Hateco
Dự án FLC Sầm Sơn
Dự án Diamond
da1
Dự án Hội An Town
da3
da4
Dự án Sala Gader
da8
da10
da11

Môi trường làm việc

Bookland luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. Bookland không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.
Văn phòng Bookland

08.3682.3333

x