Đầu tư thông minh - An cư trọn vẹn

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ - đối tác uy tín là lời cam kết Bookland dành cho quý khách hàng.

10+

Dự án

2

Chi nhánh

150

Nhân sự

1000+

Khách hàng hài lòng

Lĩnh vực hoạt động

Được thành lập từ năm 2019, Green Group  đang nỗ lực để trở thành công ty chuyên về môi giới nhà đất hàng đầu tại Việt Nam bằng những con người kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi thấu hiểu khó khăn khi mua bất động sản của khách hàng, vì vậy chúng tôi có quy trình bán hàng hỗ trợ tốt nhất người mua từ lúc tư vấn đến khi nhận nhà.

Thông tin công ty

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GREEN GROUP
  • Địa chỉ:
    • Tại TP.HCM: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:
  • Website:www.boookland.vn

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, Liền kề, Biệt thự nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà Beegreen.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo
Sáng tạo
Minh bạch
Minh bạch
Nhân văn
Nhân văn

Dự án đã thực hiện và phân phối

Bookland phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, Beegreen, FLC…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.
Dự án Oceanami Vũng Tàu
Hateco
Dự án FLC Sầm Sơn
Dự án Diamond
da1
Dự án Hội An Town
da3
da4
Dự án Sala Gader
da8
da10
da11

Môi trường làm việc

Bookland luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. Bookland không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.
Văn phòng Bookland

08.3682.3333

x