Aqua city Đồng Nai – điểm nhấn tại mảnh đất hiền hòa phía Nam

   22:04:01, 09-03-2020

Đất nước Việt Nam trải dài từ cực Bắc xuống đến các tỉnh ở những vùng xa nhất luôn có những độc đáo, ấn tượng và sức hút riêng trong chọn lựa không gian sống, học tập và làm việc. Đồng Nai – một cái tên nghe thân thương và gần gũi hiện đang được chọn lựa làm nơi đặt những dự án xây dựng cho cuộc sống lâu dài, ổn định và tiện ích cho người dân trên cả nước nói chung và ở khu vực phía Nam nói riêng.

Aqua City Đồng Nai – dự án vàng cho không gian sống lý tưởng, là dự án tạo điểm nhất nơi mảnh đất phía Nam hiền hòa, thân thương với những con người chân chất, giàu tình cảm. Cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhiều thông tin thú vị xung quanh dự án Aqua City Đồng Nai nhé!

Dự án Aqua City Đồng Nai là dự án đầu tư bất động sản nhà ở khu vực phía Nam

Aqua City là dự án đầu tư bất động sản phía Nam của Tập đoàn Novaland
Aqua City là dự án đầu tư bất động sản phía Nam của Tập đoàn Novaland
 

Bất động sản nhà ở là một trong những lĩnh vực hiện đang được quan tâm hàng đầu trong giai đoạn hiện nay để có thể đáp ứng đầy đủ và kịp thời cho các nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Đặc biệt, các khu vực thành phố lớn hiện đã và đang gặp phải những áp lực vô cùng lớn do nhu cầu của người dân các khu vực này tăng lên, đổ xô vào khu vực trung tâm thành phố học tập và làm việc.

Aqua City Đồng Nai với những thuận tiện của mình cùng việc đáp ứng lượng nhu cầu nhà ở vô cùng lớn của người dân ở các tỉnh phía Nam của đất nước hiện đang được đánh giá cao, là xu hướng tìm kiếm nhà ở tất yếu và hiệu quả. Dự án được đầu tư chính thức bởi tập đoàn uy tín mang tên Novaland với bản vẽ chi tiết, đầu tư cẩn thận, tỉ mỉ và sự tối ưu trong từng hạng mục, hiện đang được thi công với những phác họa đầu tiên.

Tập trung trong đầu tư dự án Aqua City Đồng Nai là không gian sống hoàn hảo

Aqua City Đồng Nai định hướng xây dựng trên vùng đất rộng lớn và bằng phẳng lên đến 600ha và dự kiến quy hoạch khoảng 30% danh cho kiến trúc cố định và 70% diện tích còn lại sẽ là không gian dành cho cây xanh và mặt nước. Đây được xem là điểm nhấn nổi bật nhất giúp Aqua City Đồng Nai có được điểm cộng trong tìm kiếm nhà ở cũng như các cơ hội đầu tư linh hoạt, tiềm năng hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

30% diện tích công trình của dự án được dành cho các khu chung cư, tòa nhà đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và làm việc của người dân trên cả nước đổ về phía Nam của đất nước, đồng thời là các cư dân ở khu vực xung quanh.

Thuận tiện nổi bật của dự án Aqua City là việc thuận tiện di chuyển với vị trí cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30km và là nút giao của rất nhiều tuyến đường Quốc lộ, tuyến đường huyết mạch kết nối nhiều địa điểm cho tiện ích cuộc sống và công việc trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung và miền Nam của nước ta.

Phần còn lại là 70% diện tích của không gian cây xanh, mặt nước, hồ bơi và các tiện ích khác tổ hợp đan xen để phục vụ cho các nhu cầu khác trong cuộc sống, mang lại không gian sống và nghỉ ngơi hoàn hảo cho con người. Thực tế các không gian sống ở những thành phố lớn hiện nay dường như đang bị quá tải và gặp phải những sức ép vô cùng lớn và không gian ở đây cũng gây nhiều khó chịu cho người dân vì sự chật hẹp ngày càng tăng lên. Aqua City Đồng Nai như một dự án nới rộng và là giải pháp giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải, linh hoạt hơn, tối ưu hơn.

Con người nơi mảnh đất Đồng Nai cùng dự án Aqua City thân thương, gắn bó

Con người Đồng Nai chân chất mộc mạc, tình cảm và hiếu khách
Con người Đồng Nai chân chất mộc mạc, tình cảm và hiếu khách
 

Một trong những điểm cộng tiếp theo mà Aqua City Đồng Nai thu hút khách hàng, du khách và người dân trên cả nước về một cuộc sống gắn bó, thân thương hơn đó chính là con người nơi đây. Người dân Đồng Nai vốn nổi tiếng chân chất, hiền lành, quý mến và cởi mở luôn mang lại sự gần gũi cho bất cứ ai dù chỉ một lần được đặt chân tới đây.

Bạn sẽ được đón tiếp như những người thân trong gia đình, được tận hưởng nhiều đặc sản nổi tiếng của mảnh đất này, được hòa mình vào những hoạt động mang đậm bản sắc của người dân Đồng Nai, và lâu dần với cuộc sống lâu dài ở đây, bạn sẽ chẳng thể yêu thêm được một nơi nào khác vì vốn dĩ nơi đây đã trở thành quê hương gắn bó cho bạn những cảm xúc và tình cảm thật thân thương.

Quyết định nhanh chóng cho những chọn lựa căn hộ tại Aqua City Đồng Nai

Aqua City hiện đã đi vào thi công và triển khai xây dựng, dự kiến hoàn thành trong thời gian sắp tới. Các đợt mở bán với nhiều ưu đãi cho cả du khách, người dân và các nhà đầu tư hiện đang được triển khai cụ thể, hấp dẫn cho những quyết định nhanh chóng và kịp thời.

Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với Ban quản lý dự án Aqua City ngay hôm nay và đưa ra những quyết định đầu tư, chọn lựa thật thông minh và hiệu quả nhé!

Chia sẻ: