Giá bán Aqua City và những hệ lụy trong điều kiện thị trường hiện nay

   22:13:30, 09-03-2020

Hiện nay, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước thì những ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực nói chung, đến thị trường bất động sản nói riêng là một trong những quan tâm hàng đầu của người dân cũng như các nhà đầu tư. Giá bán Aqua City cũng là một trong số những thông số chịu ảnh hưởng chung này và liệu rằng có sẽ có những thay đổi và biến động nào trong thời gian sắp tới.

Cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể những vấn đề xung quanh các thông số giá bán Aqua City trong giai đoạn hiện nay nhé!

Ảnh hưởng của dịch bệnh nói chung đến thị trường bất động sản nhà ở

Vấn đề dịch bệnh có ảnh hưởng một phần đến giá bán dự án Aqua City nói riêng và lĩnh vực bất động sản nói chung
Vấn đề dịch bệnh có ảnh hưởng một phần đến giá bán dự án Aqua City nói riêng và lĩnh vực bất động sản nói chung
 
 

Thị trường với rất nhiều yếu tố khác nhau có thể gặp phải rất nhiều tác động của các khía cạnh trong cuộc sống cũng như các lĩnh vực từ kinh tế, xã hội đến sức khỏe con người. Thực tế trong giai đoạn hiện nay, toàn thế giới đang phải gồng mình để chống trọi với bệnh tật, với những nguy cơ vô cùng tiềm ẩn liên quan đến những rủi ro trực tiếp đến nền kinh tế, đến tính mạng con người.

Các dự án bất động sản nói riêng ở các tỉnh thành và thị trường bất động sản nói chung trên cả nước như bị cuốn vào guồng quay ấy và đang có những dấu hiệu của sự trùng xuống, ảm đạm, thậm chí là giảm hơn 50% doanh thu cũng như lượt giao dịch qua các hợp đồng ký kết.

Do vấn đề về hạn chế di chuyển, đi lại và tiếp xúc mà hầu hết các lĩnh vực khác cũng ghi nhận về việc giảm doanh thu, các doanh nghiệp lao đao trước tình trạng hiện tại khi nguồn lực thì ngày càng hao hụt mà tình hình diễn biến dịch bệnh thì chưa hề giảm đi.

Giá bán Aqua City chịu tác động trực tiếp của thị trường bất động sản trong nước và trên thế giới

Những diễn biến ảm đạm của thị trường các lĩnh vực trên thế giới nói chung và thị trường bất động sản nói riêng thực tế có những ảnh hưởng khá lớn đến giá bán của nhiều dự án bất động sản hiện nay, trong đó không ngoại lệ đối với Aqua City. Giá bán Aqua City được ghi nhận thấp hơn so với mức giá so với các căn hộ dự án cùng tiện ích ở Việt Nam vào một vài tháng về trước khi dịch bệnh chưa bùng phát.

Đây được xem là lợi thế hàng đầu với những cơ hội có thể sinh lợi mức cao trong tương lai nhờ việc mua rẻ - bán đắt. Bên cạnh đó những ưu đãi hấp dẫn đi kèm được triển khai nhờ chủ đầu tư mang đến cũng là những món hời mà các nhà đầu tư cá nhân nên nhanh tay nắm bắt và tận dụng. Thực tế, xu hướng biến động giá của các dự án bất động sản nói chung là không thể kiểm soát và đây cũng là xu hướng tất yếu của thị trường lĩnh vực này trên toàn thế giới. Nhưng về khía cạnh lâu dài, các dự án về bất động sản nhà ở với nhiều tiện ích tuyệt vời như Aqua City Novaland sẽ tăng giá là điều tất yếu, tạo nên nền tảng về mức lợi nhuận được tạo ra hấp dẫn, cần nắm bắt và có những động thái của các nhà đầu tư thông minh hiện nay.

Những điểm cộng về tiện ích và lợi thế giúp giá bán Aqua City ổn định trên thị trường

Căn hộ Aqua City Đồng Nai nhiều tiện ích, giữ bình ổn giá cả tốt trong điều kiện dịch bệnh
Căn hộ Aqua City Đồng Nai nhiều tiện ích, giữ bình ổn giá cả tốt trong điều kiện dịch bệnh
 

Dù vẫn nằm trong giai đoạn của dịch bệnh cùng những diễn biến phức tạp của thị trường bất động sản hiện nay nhưng ghi nhận chung thì giá bán Aqua City vẫn giữ được mức ổn định nhất định. Vì thực tế, đây là mảnh đất hiền hòa với điều kiện khí hậu thuận lợi, dịch bệnh khó có thể phát triển và những công tác về phòng bệnh vẫn luôn được thực hiện tốt.

Các đầu tư về tiện ích hiện đại cùng lợi thế về việc di chuyển thuận tiện từ Aqua City đến các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và nhiều địa điểm quan trọng trên cả nước giúp dự án tăng sức nóng và sức hút hơn cả. Việc chọn lựa căn hộ cho mục đích sinh sống hoặc đầu tư với những xu hướng giá bán Aqua City hiện nay vẫn được xem là chọn lựa nên ưu tiên và cần được nhận định đúng đắn trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

 
Chia sẻ: