Trần Văn Thảo là ai?

   10:51:15, 23-10-2017

"MỘT TRONG NHỮNG CHIẾN LƯỢC LÀM GIÀU THÀNH CÔNG NHẤT THỊNH VƯỢNG NHẤT XUYÊN SUỐT CHIỀU DÀI LỊCH SỬ NHÂN LOẠI LÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN"

Trần Văn Thảo là ai?

Hiện anh đang là thành viên thuộc BQLDA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GREEN GROUP và được ghi nhận là một thành viên có tầm ảnh hưởng nhất tại thị trường Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng phía Bắc.
Trong 5 năm qua Anh cùng đội nhóm của mình đã tư vấn định hướng đầu tư BĐS chuyên sâu cho hơn 219 nhà đầu tư, với các sản phẩm của CĐT GREEN GROUP như BĐS Nghỉ Dưỡng Biển, Núi, Đất nền khu nghỉ dưỡng & phân khúc ngách của BĐS nhóm nhà đầu tư tham gia là Hà Nội, TP HCM. Và hầu hết lợi nhuộn thu về từ các thương vụ từ 60%  đến 80% trong 3 năm.
Với những thành công bước đầu của Anh cùng đội nhóm đã chứng minh thực tế là Anh ko sợ học tập thông qua những thương vụ đầu tư không hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tìm giải pháp và định hướng đầu tư hiệu quả hơn cho nhà đầu tư. Từ đó nhà đầu tư tin tưởng hơn vào cá nhân anh và Đặc Biệt là Chủ Đầu Tư GREEN GROUP mà nơi anh đang làm việc.
Một số những thành tựu mà Trần Văn Thảo đã tạo ra:
  • Tư vấn và Tham vấn cùng Ban Lãnh Đạo Công Ty  tìm ra các sản phẩm đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư.
  • Giúp cho gần 300 nhà đầu tư thành công với các giao dịch từ BĐS và trong số đó có khoảng 36 nhà đầu tư tự nguyện tham gia bán hàng và giới thiệu khách mới cho Anh.
  • Đào tạo đội ngũ bán hàng trong công ty và đã có những thành viên có mức thu nhập 200 triệu ngay tháng làm việc đầu tiên với nghề tư vấn BĐS

Một số hoặt động của Trần Văn Thảo:

 Tham Gia khóa học từ người Thầy mệnh danh là « Ông Vua Bán Hàng BLAIR SINGER »
Tham Gia khóa học từ người Thầy mệnh danh là « Ông Vua Bán Hàng BLAIR SINGER »
Lễ động thổ dự án mới có sự tham gia của Trần Văn Thảo
Lễ Động Thổ Dự Án Mới
Trần Văn Thảo ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội
Trần Văn Thảo ăn Mừng Chiến Thắng Cùng Đồng Đội 
 
Liên lạc với Trần Văn Thảo:
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: