Sala Garden Đồng Nai – kênh đầu tư mới, vô cùng an toàn, hấp dẫn!

   17:03:37, 27-02-2018

Dự án Sala Garden Đồng Nai được xây dựng với tên gọi là công viên vĩnh hằng. Nơi đây không chỉ là nơi yên nghỉ của người đã khuất, là nơi thăm người đã khuất mà nơi đây còn là nơi vô cùng thanh tịnh. Các dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuẩn thế giới. Sala Garden Đồng Nai hứa hẹn là kênh đầu tư mới, vô cùng an toàn và cực kỳ hấp dẫn! Cùng chúng tôi khám phá điều đó thông qua bài viết dưới đây!

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN SALA GARDEN ĐỒNG NAI

Sala Garden Đồng Nai tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 35 km, bạn chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển bằng xe hơi từ cao Tốc Long Thành –Dầu Giây.
Sala Garden Đồng Nai có vị trí đắc địa , có giao thông thuận lợi!
Sala Garden Đồng Nai có vị trí đắc địa , có giao thông thuận lợi!
Với tổng thể dự án lớn nhất hiện nay là 44 ha. Dự án Hoa viên Sala Garden tọa lạc ở vị trí vô cùng thuận lợi. Nằm trên trục đường chính Quốc lộ 51 là tuyến đường huyết mạch của Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc trên triền đất cao ráo, bao bọc trọn vẹn bởi những đồi cao su xanh ngát.
Dự án Sala Garden Đồng Nai được bao bọc bởi các chùa và các thiền viện
Dự án Sala Garden Đồng Nai được bao bọc bởi các chùa và các thiền viện
Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh với thiết kế các tiện ích hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, mang đẳng cấp quốc tế. Có thể nói Sala Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố như đồng bộ, quy hoạch hiện đại, thân thiện với môi trường, chốn tâm linh thanh tịnh, các dịch vụ tiện ích phong phú, chất lượng cao
Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh
Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh 
Bên cạnh đó Sala Garden Đồng Nai còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: nhà tang lễ, khu tưởng niệm, hỏa táng, an táng, khu lưu trú, bãi trông giữ xe công suất lớn, xe điện di chuyển trong nghĩa trang, các dịch vụ thăm viếng khác...
Khu mộ gia tộc Sala Garden có mái che tối đa được 12 phần mộ
Khu mộ gia tộc Sala Garden có mái che tối đa được 12 phần mộ
Nơi đây xứng đáng để con cháu tỏ lòng thành kính với ông bà cha mẹ và những người thân đã khuất, là nơi gửi gắm tình cảm của thế hệ sau với thế hệ trước đã khuất. Nó còn là nơi an nghỉ vĩnh hằng của những con người đã sống cuộc sống viên mãn, là vùng đất tứ linh phong thủy mang đến sự bình yên, thanh tịnh nhất!

PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN SALA GARDEN ĐỒNG NAI

Hiện nay ở thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh thì nguồn cung căn hộ cao cấp đang ở mức dư thừa đáng báo động, có một số nhà đầu tư đã có tâm lý bán tháo đang cố gắng bán ra, chấp nhận lỗ để thu hồi vốn về. Vậy hiện nay, phân khúc bất động sản nào đang thực sự thu hút giới đầu tư và có tính thanh khoản cao nhất? Liệu dự án nghĩa trang Sala Garden có phải là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay?

Phân tích các yếu tố cơ bản nhà đầu tư quan tâm hiện nay

Phân khúc bất động sản nào mang lại lợi nhuận cao nhất, có sự an toàn về đồng vốn, tính thanh khoản cao nhất?
Phân khúc bất động sản nào mang lại lợi nhuận cao nhất, có sự an toàn về đồng vốn, tính thanh khoản cao nhất? 
3 yếu tố cơ bản mà các nhà đầu tư hiện nay rất quan tâm khi chọn phương án đầu tư gồm:
+ Gia tăng giá trị nguồn vốn
+ Tính thanh khoản
+ An toàn đồng vốn
Vì thế các chủ đầu tư hiện nay đang đứng trước bài toán chọn phân khúc bất động sản nào mang lại lợi nhuận cao nhất, có sự an toàn về đồng vốn, tính thanh khoản cao nhất? Giờ cũng là lúc sự tính toán chuyên nghiệp được lên ngôi nhằm đưa ra giải pháp thông minh nhất cho túi tiền của các nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển của dự án Sala Garden Đồng Nai thu hút giới đầu tư

Dự án Sala Garden Đồng Nai hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các chủ đầu tư đang quan tâm!
Dự án Sala Garden Đồng Nai hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các chủ đầu tư đang quan tâm!
Như giới chuyên môn đã phân tích thì đầu tư bất động sản nghĩa trang là kênh đầu tư mới, có sức hút mạnh, lại vô cùng an toàn cho đồng vốn, nó đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết mà các chủ đầu tư quan tâm như vốn đầu tư thấp, tính an toàn tuyệt đối, lợi nhuận cao, tính thanh khoản nhanh.
Về tiềm năng phát triển thì dự án Sala Garden Đồng Nai hội tụ đủ các yếu tố tâm linh, các tiện ích, nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người đã khuất và chốn bình yên cho con cháu đến thăm kết hợp nghỉ ngơi.
Bạn là chủ đầu tư bất động sản hay đơn thuần là đang cần tìm kiếm nơi để tỏ lòng thành kính với cha mẹ, ông bà thì chắc chắn Sala Garden Đồng Nai là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Mọi thông tin xin liên hệ!
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: bookland.vn/du-an-sala-garden.html

Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: