Hoa viên Tân Hiệp - Nơi hiếu nghĩa vẹn tròn, an lạc tại miền đất Phật

   08:57:33, 01-11-2017

Hoa viên Tân Hiệp là dự án công viên nghĩa trang 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tiếng là nghĩa trang nhưng nơi đây sở hữu phong cảnh non nước hữu tình, khung cảnh yên bình nên vẫn được ví như “khu resort dành cho người đã khuất”

Đối tượng sử dụng của hoa viên Tân Hiệp

Hoa viên Tân Hiệp

Khung cảnh đẹp như thơ tại hoa viên nghĩa trang 5 sao

Là một dự án khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nhưng ngay từ khi được công bố, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý nhà đầu tư và các khách hàng.

Đối với quý nhà đầu tư đây sẽ là một kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn so với  các sản phẩm bất động sản khác như nhà ở, căn hộ chung cư. Bởi hoa viên nghĩa trang sẽ là một xu hướng quy hoạch mới của các nghĩa trang trước tình trạng quỹ đất ngày càng hạn hẹp các nghĩa trang truyền thống luôn trong tình trạng quá tải, thiếu quỹ đất, thêm nữa là tình trạng xuống cấp, ô nhiễm. Chính vì vậy, đầu tư vào bất động sản nghĩa trang trong thời điểm này sẽ là một sự đầu tư thông minh, nhanh nhạy đón đầu xu hướng thị trường.

Đối với các quý khách hàng mong muốn tìm một nơi an nghỉ trọn vẹn dành cho ông bà, tổ tiên thì các hoa viên nghĩa trang cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với truyền thống của người Việt, nghĩa tử là nghĩa tận thì việc chăm lo mộ phần còn là một cách để thể hiện chữ hiếu, bày tỏ sự biết ơn. Đặc biệt, theo phong thủy thì mộ phần được đặt tại các vị trí đẹp, phong thủy hoàn hảo sẽ giúp phù hộ cho con cháu làm ăn vượng phát, bình an, mạnh khỏe. Chính vì vậy, các quý khách hàng sẽ chẳng ngại chi tiền cho một vị trí đẹp trong các hoa viên nghĩa trang.

Đối với hoa viên Tân Hiệp tọa lạc tại miền đất Phật tại vị trung tâm của ba đô thị lớn là thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu. Với vị trí độc tôn hiếm có này thì hoa viên Tân Hiệp hứa hẹn sẽ rất hút quý khách hàng và các nhà đầu tư trong thị trường phía Nam.

Lợi ích khi đến với hoa viên nghĩa trang Tân Hiệp

hoa viên Tân Hiệp

Hoa viên nghĩa trang sẽ là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, là điểm đến bình yên, tĩnh tâm cho người ở lại

Hoa viên Tân Hiệp không đơn giản chỉ là nghĩa trang theo nghĩa truyền thống là nơi chôn cất của người đã khuất. Nơi đây được xây dựng như một khu resort dành cho người đã khuất và một điểm đến bình yên cho người ở lại đến để tịnh tâm, tưởng nhớ về người đã khuất. Chính vì vậy, khi lựa chọn hoa viên Tân Hiệp sẽ mang đến những dịch vụ, tiện ích chất lượng mà vẫn đảm bảo yếu tố tâm linh giúp hiếu nghĩa vẹn tròn với người đã khuất.

Với một không gian yên bình hòa mình vào thiên nhiên, cỏ cây lại nằm trong miền đất Phật với 6 ngôi chùa lớn xung quanh, hoa viên Tân Hiệp sẽ là nơi an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng dành cho người đã khuất.

Đến với nơi đây sẽ không còn không khí lạnh lẽo, u ám như các nghĩa trang truyền thống mà là cảm giác thanh tịnh không có sự chia cách âm dương. Nơi đây như một công viên lưu giữ những ký ức, những hoài niệm. Những tiện ích như hồ Tịnh Tâm, Đồi Tự Tại, rừng cây Sala, quảng trường trung tâm… giúp nơi đây trở thành một điểm đến bình yên, một nơi an nghỉ có thể khiến người đã khuất  cảm thấy thanh thản để bắt đầu cuộc sống ở một thế giới mới.

Thêm nữa, với các dịch vụ, tiện ích đa dạng như chăm lo mộ phần, tôn tạo cảnh quan, nhang khói, hoa viên Tân Hiệp sẽ còn giúp làm an lòng của những người con ở xa khi không thể thường xuyên về thăm nom mộ phần.

 Thời điểm vàng để đầu tư ngay vào hoa viên Tân Hiệp

Với một dự án sở hữu nhiều điểm hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích như hoa viên Tân Hiệp thì nắm bắt cơ hội để đầu tư ngay thời điểm đầu. Bởi giai đoạn đầu quý khách hàng sẽ có thể dễ sở hữu những suất ở vị trí đẹp với giá hấp dẫn. Đầu tư vào thời điểm này được xem là thời điểm vàng, là sự đầu tư thông minh trước khi sản phẩm tạo nên cơn sốt và đẩy giá lên cao.

Quý nhà đầu tư muốn được tư vấn chuyên sâu hơn về dự án hoa viên Tân Hiệp trước khi đưa ra quyết định hãy liên hệ ngay với Bookland để cung cấp những thông tin hữu ích về dự án.

Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com

Chia sẻ: