Hoa viên Sala Garden – nơi tỏ lòng thành kính với bậc sinh thành!

   09:16:53, 09-03-2018

Hoa viên Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, nơi tưởng niệm vĩnh hằng cho những người đã khuất. Vì thế, nơi đây được kỳ vọng là nghĩa trang được thiết kế bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Sala Garden được hội tụ đủ các yếu tố từ vị trí đẹp, địa hình đẹp, thiết kế đồng bộ, quy hoạch và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vậy nên Hoa viên Sala Garden được chọn là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, là nơi con cháu tỏ lòng thành kính với bậc sinh thành!

Thông tin cơ bản về hoa viên Sala Garden bạn nên biết?

Hoa viên Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh
Hoa viên Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh
Hoa viên Sala Garden tọa lạc tại  xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 35 km. Nơi đây sở hữu thiên nhiên trong lành, địa hình đẹp và các yếu tố cần thiết mà nghĩa trang truyền thống hiện nay không thể mang lại được.
Ngoài những yếu tố thuận lợi về địa hình, thiên nhiên, Hoa viên Sala Garden còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như hỏa táng, an táng, khu tưởng niệm, bãi giữ xe, nhà chờ xe điện...để quý khách thuận tiện nhất trong việc đưa tiễn người thân về cõi vĩnh hằng hay thăm viếng mỗi dịp.
Nơi đây được xem là nơi tỏ lòng thành kính với ông bà, cha mẹ và những người thân đã khuất, là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người đã sống một cuộc đời viên mãn, nơi đây có đầy đủ tứ linh phong thủy mang đến sự thanh tịnh, bình yên. Nơi đây hứa hẹn là chốn gửi gắm tình thân của người còn sống dành cho người đã khuất.

Tiện ích của dự án Hoa viên Sala Garden

Hệ thống xe điện phục vụ khách tại nghĩa trang Sala Garden
Hệ thống xe điện phục vụ khách tại nghĩa trang Sala Garden
Hoa viên Sala Garden nghĩa trang có đầy đủ các tiện ích phục vụ tốt nhất việc an táng, hỏa táng cho nhu cầu của mỗi gia chủ:
+ Nhà lưu tro cốt: Toàn bộ khối nhà được thiết kế âm mặt đất, phía trên được bao phủ bởi rừng cây sala tạo tuyến kết nối giữa công trình tôn giáo và nhà hỏa táng.
+ Khu hành lễ và quảng trường: Khu hành lễ được thiết kế tôn nghiêm, trang trọng, đảm bảo phục vụ tốt cho các nghi lễ cầu siêu tín ngưỡng tôn giáo, đảm bảo cho các buổi lễ cầu siêu có đông người tham dự nhất!
+ Bãi đá thiêng: là nơi giao hòa giữa 2 thế giới tâm linh, để người đã khuất và người trần được gần nhau, giúp họ có cảm giác như chưa hề từ biệt.

Hoa viên Sala Garden còn là điểm du lịch lý tưởng

Sala Garden có thiên nhiên thân thiện để con cháu đến thăm viếng thuận lợi nhất
Sala Garden có thiên nhiên thân thiện để con cháu đến thăm viếng thuận lợi nhất
Nơi đây không chỉ là nơi an nghỉ vĩnh hằng, thanh tịnh cho những người đã khuất mà đây còn là điểm di lịch khá tuyệt vời mà các chủ đầu tư hướng tới. Chủ đầu tư mong muốn hoa viên Sala Garden là sự kết hợp để tỏ lòng thành kính với các dịch vụ an táng tốt nhất cùng các dịch vụ tiện ích, thiên nhiên thân thiện để con cháu đến thăm viếng thuận lợi nhất.
Hoa viên Sala Garden có lối kiến trúc đẹp cùng với ý tưởng khởi nguồn từ các nghĩa trang lớn trên thế giới, nên các ngôi mộ dường như được hóa trang khéo léo nhất để người đến viếng thăm không cảm thấy nặng nề, u uất và hòa mình vào thiên nhiên thư thái nhất, bình yên!
Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Hoa viên Sala Garden không chỉ để đầu tư hay tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất!
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: