Hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden cò gì đặc biệt?

   15:43:44, 16-10-2018

Hoa viên nghĩa trang là một loại hình nghĩa trang cao cấp mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Các hoa viên nghĩa trang đều có quy mô diện tích lớn và có rất nhiều mảng xanh trong dự án tạo nên một nghĩa trang sinh thái cao cấp. Một trong số đó, không thể nào không kể đến hoa viên nghĩa trang Sala Garden, nơi đây chiếm giữ một vị trí phong thủy độ tôn hiếm có, là nơi đất trời linh thiêng, không gian thanh tịnh.
Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden với diện tích lớn lên đến 50ha và rất gần với Tp. Hồ Chí Minh thuận tiện cho việc đi lại. Nghĩa trang cao cấp Sala Garden luôn được chú trọng bảo tồn và phát triển nhằm đảm bảo nơi đây là điểm đến sinh thái là vùng đất tâm linh, bình yên và tiện nghi.

Hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala – An yên miền đất Phật:

Vị thế “Huyệt Cát” đón nhiều vượng khí chính là điểm quan trọng nhất của vị trí xây dựng hoa viên Sala Garden nghĩa trang cao cấp. Với diện tích rộng lớn lên đến 50ha và ngập tràn bởi không gian xanh của cỏ cây, sắc thắm của hoa và đặc biệt nhất là hơn 20.000 cây sala, cây xanh, cây gỗ. Nơi đây sẽ kiến tạo nên một không gian an lành để tưởng niệm người đã khuất.
Hoa viên Sala Garden Long Thành an lạc tại miền đất Phật
Hoa viên Sala Garden Long Thành an lạc tại miền đất Phật
Nghĩa trang hoa viên Sala Garden quy hoạch đồng bộ với kiến trúc hiện đại với hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải áp dụng công nghệ mới nhất. Hoa viên nghĩa trang sử dụng hệ thống ống dẫn cao cấp để khí và nước thải từ các huyệt mộ được dẫn về khu trung tâm xử lý, môi trường được bảo vệ một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo hoa viên sẽ luôn trong lành và thoáng đãng với hương hoa cỏ cây.

Vị trí phong thủy độc tôn đắt giá:

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được xây dựng tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây sở hữu vị trí độc tôn và linh thiêng giữa đất trời, chiếm giữ vị trí vô cùng đắt giá:
 • Chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 phút di chuyển bằng xe, thông qua cao tốc Long Thành – Đầu Giây và quốc lộ 51 là đến nơi.
 • Cách sân bay Long Thành chỉ chưa đến 10 phút.
 • Nơi đây chiếm giữ vị trí phong thủy Huyệt Cát đón nhiều vượng khí là nơi an yên miền đất Phật.
 • Được bao quanh bởi rất nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn có lịch sử lên đến hàng trăm năm.

Các sản phẩm tại hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden:

Không chỉ có không gian an lành và đất trời linh thiêng, hoa viên Sala Garden cung cấp rất nhiều sản phẩm mộ phần khác nhau:
 • Mộ đơn.
 • Mộ đôi.
 • Mộ gia tộc diện tích 48 – 259m2
Dự án hoa viên 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Dự án hoa viên 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Bên cạnh các sản phẩm mộ phần, nhằm hướng đến một hoa viên nghĩa trang hiện đại và cao cấp bậc nhất, Sala Garden còn cung cấp thêm một số dịch vụ tang lễ khác để đảm bảo tiễn đưa người đã khuất diễn ra một cách trang trọng và không mắc nhiều sai sót:
 • Dịch vụ tư vấn và tổ chức tang lễ.
 • Dịch vụ hỏa táng và lưu giữ tro cốt.
 • Dịch vụ chăm sóc phần mộ.
 • Tổ chức nghi lễ, sự kiện tâm linh.

Các dịch vụ tại hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden:

Một trong những yếu tố quan trong để tạo nên sự cao cấp và hiện đại cho nghĩa trang Sala  Garden chính là các tiện ích dịch vụ vô cùng hiện đại và gần như đầy đủ, chuyên nghiệp. Rất nhiều tiện ích đẳng cấp đã được xây dựng để phục vụ cho tang lễ tiễn đưa người đã khuất an yên đến miền đất Phật: Nhà tang lễ, nhà hòa táng, Tịnh Xá, Đền trình, tường lưu tro cốt, Hồ tịnh tâm, Suối tâm linh và còn có cả nhà xưởng sản xuất bia mộ.
Với kiến trúc được xây dựng theo kiến trúc Phật giáo thời Lý, hoa viên nghĩa trang Phật giáo Sala Garden tự hào là hoa viên đẳng cấp bật nhất đem đến sự an yên cho người đã khuất giữa không gian sinh thái an lành đầy linh thiêng.
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: