Điểm nổi bật không thể bỏ qua của dự án Sala Garden Tân Hiệp

   15:18:38, 10-03-2018

Cùng hội nhập xu hướng đầu tư loại hình bất động sản mới trên thị trường hiện nay, Sala Garden Tân Hiệp trở thành một trong những dự án hoa viên đáng kể mà các chủ đầu tư không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật không thể bỏ qua của dự án Sala Garden Tân Hiệp thông qua bài viết dưới đây!

Sala Garden Tân Hiệp dự án hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Phối cảnh dự án Sala Garden Tân Hiệp
Phối cảnh dự án Sala Garden Tân Hiệp 
Được xây dựng trên chuẩn mực quy hoạch xây dựng hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, Sala Garden Tân Hiệp không chỉ là nơi an nghỉ bình an cho những người đã khuất, mà nó còn là nơi giữ gìn những truyền thống nhớ nguồn cội thiêng liêng của con người Việt.
Ngoài dự án Sala Garden Tân Hiệp thì tại nước ta có khá nhiều các dự án hoa viên khác. Tuy nhiên, mỗi dự án lại có một đặc thù, mức giá cả, vị trí cũng như những tiện ích mà các dự án mang lại cho chủ đầu tư. Vì thế ngay sau khi dự án hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được ra đời và Sala Garden được chọn lựa thì chính chủ đầu tư đã khá chú trọng để dự án này phát triển toàn diện nhất!
Sala Garden Tân Hiệp không chỉ là hoa viên nghĩa trang lưu giữ, chôn cất người đã khuất mà nơi đây còn cung cấp nhiều tiện ích hiện đại lien quan đến tang lễ. Hoa viên của dự án được thiết kế với ý tưởng mang lại phong cách hiện đại, sang trọng cho không gian những vẫn hứa hẹn là miền đất an yên nơi cõi Phật.

Vị trí nổi bật của dự án Sala Garden Tân Hiệp

Vị trí đắc địa của dự án Sala Garden Tân Hiệp
Vị trí đắc địa của dự án Sala Garden Tân Hiệp
Sala Garden Tân Hiệp tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích trên 40 ha. Bạn chỉ mất 15 phút di chuyển bằng xe hơi qua hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã có thể đặt chân đến Sala Garden, nơi có thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh nhất chào đón bạn!
Vị trí khá đẹp cho dự án Hoa viên Sala Garden.
+ Sala Garden nằm riêng biệt khỏi khu dân cư nên nơi đây yên tĩnh và không gian riêng tư thanh tịnh cho các chuyến thăm viếng
+ Được tọa lạc trên khu đất thiêng được bao bọc bởi các thiền viện, các giáo xứ, các ngôi chùa lớn.

Sala Garden được đầu tư kỹ lưỡng với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp thế giới

Sala Garden được đầu tư kỹ lưỡng với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp thế giới
Sala Garden được đầu tư kỹ lưỡng với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp thế giới
Tại Sala Garden Tân Hiệp thì khách hàng có nhiều lựa chọn từ mộ đôi – mộ đơn hay mộ gia tộc phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Bên cạnh đó tại đây cũng bao gồm các tiện ích liên quan đến tang lễ như nhà hỏa táng, nhà tang lễ, đền trình…Ngoài ra, còn có hàng loạt các tiện ích dịch vụ đi kèm bên trong dự án Sala Garden được chủ đầu tư công bố công khai và tuyên truyền rộng rãi.
Với những điểm nổi bật trên Sala Garden Tân Hiệp hứa hẹn sẽ là loại hình đầu tư bất động sản mới mà giới đầu tư hiện nay đang quan tâm.
Thông tin mới nhất được cập nhật tại: https://bookland.vn/du-an-sala-garden.html                                                                        
Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án cũng như muốn nhận được sự tư vấn chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi:
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: