Aqua City Novaland chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng cuộc sống

   22:08:26, 09-03-2020

Hiện nay, bên cạnh các trọng điểm phát triển kinh tế, xã hội thì nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân cũng cần được quan tâm và có những động thái triển khai cụ thể. Xây dựng các dự án khu đô thị chung cư để đáp ứng cho nhu cầu nhà ở, nghỉ ngơi và làm việc được xem là vấn đề thiết yếu, đặc biệt ở các khu vực xung quanh thành phố lớn. Aqua City Novaland là điểm nhấn trọng điểm phía Nam với nhiều ưu điểm và lợi thế. Hiện đang được giới đầu tư cá nhân, tổ chức cùng nhiều khách hàng quan tâm.

Cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để khám phá một số điểm thú vị xung quanh dự án Aqua City Novaland nhé!

Chọn lựa địa thế lý tưởng giúp căn hộ Aqua City Novaland tăng giá trị thiết thực

Aqua City Novaland có địa thế tuyệt vời, thuận tiện cho mọi nhu cầu cuộc sống, làm việc và nghỉ dưỡng
Aqua City Novaland có địa thế tuyệt vời, thuận tiện cho mọi nhu cầu cuộc sống, làm việc và nghỉ dưỡng
 
 

Hiện nay, việc người dân trên cả nước cùng đổ xô tới các khu vực thành phố lớn sinh sống và làm việc dường như đã trở thành một xu hướng tất yếu, gây ra nhiều áp lực về khả năng có thể đáp ứng đầy đủ và kịp thời cho mọi nhu cầu người dân.

Và một trong những áp lực nổi bật nhất đó chính là các đòi hỏi về nhà ở vì mật độ dân số quá cao, tập trung ở khu vực trung tâm thành phố. Aqua City Novaland được ra đời như một định hướng mới mở ra không gian sinh sống cân bằng, thoải mái với đầy đủ tiện ích làm giảm tải đi áp lực nhà ở khu vực phía Nam nước ra.

Di chuyển từ Aqua City Novaland Đồng Nai tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 30km giúp bạn hoàn toàn có thể học tập, làm việc và phát triển các hoạt động cho bản thân, gia đình mà vẫn đảm bảo được cuộc sống cho sự đầy đủ, tiện nghi và thoải mái.

Căn hộ tiện ích đẳng cấp của Aqua City Novaland là điểm nhấn trong chú trọng đầu tư

Các căn hộ Aqua City phối cảnh hiện đại, chú trọng tiện ích và các tiêu chuẩn quốc tế
Các căn hộ Aqua City phối cảnh hiện đại, chú trọng tiện ích và các tiêu chuẩn quốc tế
 

Đầu tư chất lượng căn hộ với đầy đủ những tiện ích, thiết kế thông minh phục vụ cho lượng nhu cầu lớn của người dân trên khắp cả nước là một trong những tôn chỉ ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án Aqua City Novaland Đồng Nai. Dự kiến khi hoàn thiện, các căn hộ của Noavaland được tối ưu hóa diện tích và linh hoạt theo nhiều nhu cầu tìm kiếm khách hàng. Trang bị nội thất và bố trí căn hộ cũng được định hướng phục vụ cho cả nhu cầu làm việc và nghỉ ngơi của khách hàng.

Mọi tiện ích nội khu được trang bị đầy đủ để cư dân sinh sống trong khuôn khổ dự án được đáp ứng cho mọi lứa tuổi, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ từ nhu cầu trường học, bệnh viện, khu vui chơi đến các hoạt động tập luyện, giải trí khác.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ trong tổng thể dự án Aqua City Novaland cũng là một trong những điểm cộng mang đến sức hút cho cả các du khách nước ngoài khi tới Việt Nam du lịch hoặc có ý định sinh sống lâu dài. Mảnh đất Đồng Nai hiền hòa, thơ mộng với những con người thật thà, mến khách sẽ là điểm đến lý tưởng khi mà cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực và các vấn đề khác nhau.

Tìm hiểu một số tiện ích của Aqua City Novaland Đồng Nai nổi bật

Tiện ích nội khu của Aqua City Novaland rất nổi bật với sự đồng bộ và cập nhật theo xu hướng xây dựng bất động sản nhà ở trên thế giới, đặc biệt là một số nước phát triển hiện nay. Chúng được bao gồm: trường học các cấp cho nhu cầu học tập, giáo dục và đào tạo, các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, hiệu sách, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thẩm mỹ, spa và nhiều trung tâm tập luyện thể thao, làm đẹp, mua sắm,…

Đây được xem là xu hướng tất yếu cho những tìm kiếm về cuộc sống tiện ích trong tương lai, giải quyết bài toán về nhà ở vô cùng áp lực ở khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thậm chí là Đà Nẵng và Hà Nội.

Các tuyến đường quốc lộ kết nối Aqua City Đồng Nai tới những tỉnh thành khác di chuyển thuận lợi, nhanh chóng bằng nhiều cách thức khác nhau, cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.

 
Chia sẻ: