05 lý do bạn nên chọn đầu tư vào dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu

   14:56:41, 02-03-2018

Dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu được xây dựng tại vị trí biển đẹp nhất Việt Nam giúp bất cứ du khách nào cũng thoải mái thư giãn, hòa  mình với thiên nhiên trong xanh và cùng trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại đó.
Vậy tại sao bạn không sở hữu ngay một căn biệt thự hay condotel tại khi Ho Tram beach resort. Hãy cùng chùng tôi phân tích những lý do bạn nên chọn đầu tư vào dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu?

Những lý do chủ đầu tư không thể bỏ qua dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu

Dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu được xây dựng tại vị trí biển đẹp nhất Việt Nam
Dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu được xây dựng tại vị trí biển đẹp nhất Việt Nam 
Dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu với vị trí chiến lược nên Osho Hồ Tràm Vũng Tàu trở thành kinh đô nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Osho Hồ Tràm quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao hoàn toàn mới của mảnh đất Bà Rịa – Vũng Tàu.
Dưới đây là 05 lý do bạn nên chọn dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu cho mục đích đầu tư

Thứ nhất, uy tín của chủ đầu tư

Dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu là sản phẩm của tập đoàn Beegreen, tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự chọn lựa bỏ đồng vốn đầu tư của mình.

Thứ hai, Osho Hồ Tràm Vũng Tàu có vị vị trí đẹp mang trong mình kỳ vọng tăng giá

Các tiện ích đẳng cấp khu vực của dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu
Dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu được xây dựng tại vị trí biển đẹp nhất Việt Nam 
Toàn bộ các biệt thự nghĩ dưỡng biển của Ho Tram Beach Resort được tọa lạc ở những vị trí độc đáo nhất, hướng thẳng ra những bờ biển đẹp nhất. Trong khi số lượng vị trí đẹp hữu hạn, không có nhiều thì nơi đây chắc chắn hứa hẹn trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu với kỳ vọng tăng giá nhanh trong thời gian ngắn!

Thứ ba, Osho Hồ Tràm Vũng Tàu- sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời

Khi mà thị trường bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, thì chủ đầu tư phải tự chi trả các khoản phí cho các lỗi hư hỏng, xuống cấp...thì với các căn biệt thự của Ho Tram Beach Resort được chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao.

Thứ tư, đây là kênh đầu tư an toàn cho tương lai

Đầu tư cho biệt thưc dự án Osho Hồ Tràm và condotel Osho Hồ Tràm Vũng Tàu đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định cho chính khách hàng. Hơn nữa, nó còn có khả năng sinh lời cho thế hệ tương lai bởi chính chủ đầu tư Beegreen đã cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Vì thế, có thế nói đây là sản phẩm đầu tư sinh lợi kép, vừa đảm đồng vốn ổn định sinh lời mà còn gia tăng cơ hội tăng giá trong tương lai.

Thứ năm, chính sách đồng sở hữu của dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu

Những bãi biển tuyệt đẹp mà Osho Hồ Tràm sở hữu
Những bãi biển tuyệt đẹp mà Osho Hồ Tràm sở hữu
Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào dự án Osho Hồ Tràm đó là chính sách đồng sở hữu, có nghĩa là cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và cùng đứng tên trong hợp đồng mua bán.
Hy vọng với bài viết trên chủ đầu tư đã có cái nhìn tổng quát về cơ hội khi chọn lựa dự án Osho Hồ Tràm Vũng Tàu. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: