Vì sao nên đầu tư vào dự án Oceanami Vũng Tàu?

   09:15:06, 02-10-2017

Nếu như thị trường đầu tư vào bất động sản đang chững lại thì thị trường đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng biển lại ngày càng sôi động với tiềm năng sinh lời cao. Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay thì dự án Oceanami Vũng Tàu là điểm đến vàng cho các nhà đầu tư.

Vì sao nên đầu tư vào dự án Oceanami Vũng Tàu thì hãy chúng ta hãy cùng đi phân tích trong bài viết này nhé!

Tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển

Theo các chuyên gia kinh tế thì hiện nay đầu tư vào thị trường chung cư tại các thành phố lớn tỉ suất lợi nhuận trung bình là 3-4% thậm chí là thấp hơn khi thị trường đang chững lại. Chính vì vậy, giới đầu tư đang dần chuyển hướng sang thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là các dự án ven biển bởi tiềm năng sinh lời cao hơn với cam kết sinh lời khoảng 10% mỗi năm.

Biệt thự biển dự án Oceanami Vũng Tàu là sản phẩm tiêu biểu của dòng BĐS nghỉ dưỡng
Biệt thự biển dự án Oceanami Vũng Tàu là sản phẩm tiêu biểu của dòng BĐS nghỉ dưỡng

Đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển được xem là một sự đầu tư thông minh trong giai đoạn này bởi rất nhiều lý do có thể kể đến như:

Cách quản lý dễ dàng: Ngay cả khi các nhà đầu tư có trong tay những sản phẩm tốt nhưng không có cách quản lý tốt thì cũng khó mà có thể sinh lời. Nhưng đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư có thể quên đi mối lo này bởi có những đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp bao quát mọi vấn đề về khách thuê, nộp thuế hay cơ sở hạ tầng… việc của nhà đầu tư là bỏ tiền đầu tư và thu lời về.

Tính thanh khoản cao: So với đầu tư vào các lĩnh vực khác thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng biển được xem là kênh đầu tư có tính thanh khoản cao nhất. Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch kéo theo lượng khách quốc tế và trong nước luôn tăng hàng năm giúp đảm bảo về lợi nhuận mang lại cho các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Thêm nữa, hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều là của những ông lớn trên thị trường địa ốc đó cũng là một sự đảm bảo chắc chắc cho tính thanh khoản của nguồn vốn đầu tư.

Đắm mình vào không gian thiên nhiên tự do thoải mái tại Oceanami Vũng TàuĐắm mình vào không gian thiên nhiên tự do thoải mái tại Oceanami Vũng Tàu

Thời điểm vàng: Việt Nam vẫn nổi tiếng có nguồn tài nguyên đa dạng  “Rừng vàng biển bạc’ đường bờ biển dài và đẹp là một trong những lợi thế cho loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Theo đánh giá của các chuyên gia trong và ngoài nước, thì thực trạng phát triển của du lịch biển vẫn chưa tương xứng với tiềm năng. Chính vì vậy, loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển vẫn không ngừng được đầu tư hướng đến sự phát triển nhanh, mạnh để hút lượng du khách quốc tế đến với Việt Nam nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm vàng cho các đại gia đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Vì sao nên lựa chọn dự án Oceanami Vũng Tàu

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển của Vũng Tàu ngày càng có chuyển biến tốt theo hướng tích cực, giao thông đi lại thuận tiện. Đặc biệt tuyến tàu thủy siêu tốc từ Sài Gòn đi Vũng Tàu cũng là một trải nghiệm mới hết sức thú vị.

Tiềm năng sinh lời cao

Theo số lượng thông kế thì lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu lớn nhất cả nước, đạt 17 triệu khách/năm (năm 2016), Đà Nẵng, Phú Quốc, số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vũng Tàu cũng kém xa so với 3 điểm trên. Nhưng chính vì, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Vũng Tàu còn khiêm tốn nên lựa chọn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại đây mà cụ thể là dự án Oceanami Vũng Tàu sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Bởi lượng phòng khách sạn hạng sang vẫn chưa đáp ứng được đủ nhu cầu của du khách.

Thiết kế cho mục đích nghỉ dưỡng, biệt thự biển Oceanami cho khả năng gia tăng lợi nhuận
Thiết kế cho mục đích nghỉ dưỡng, biệt thự biển Oceanami cho khả năng gia tăng lợi nhuận

Việc đầu tư vào dự án Oceanami Vũng Tàu khu nghỉ dưỡng biển đẳng cấp sẽ mang lại lợi nhuận cao khi không có nhiều sự cạnh tranh mà nguồn khách lại lớn.

Đặc biệt, dự án Oceanami Vũng Tàu sở hữu một vị trí vàng vô cùng đắc địa bên bãi biển Long Hải Nguyên Sơ, lưng dựa vào núi Minh Đạo. Đây được xem là vị trí tựa sơn- nghinh hải, phong thủy cực kỳ hoàn hảo, giúp mang lại vận hội tốt, phát lộc cho chủ nhân. Không gian của Ocenami Vũng Tàu thì đẹp như mơ, thiên thủy hòa quyện sẽ mang đến những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho du khách.

 Thêm nữa, chủ đầu tư của dự án Oceanami Vũng Tàu là BeeGreen - chủ đầu tư uy tín của những dự án nổi bật đã đi vào hoạt động và được đánh giá cao như Masteri Thảo Điền, Đảo Kim Cương cũng là một sự đảm bảo về chất lượng và tiềm năng sinh lời của dự án.

Những tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản Vũng Tàu

Ngoài những yếu tố nội tại của dự án Oceanami Vũng Tàu thì một trong những lý do nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng này còn đến từ những tín hiệu đáng mừng của thị trường bất động sản Vũng Tàu. Có thể kế đến như việc sẽ phủ sóng Wifi miễn phí toàn tỉnh, dự án xây dựng sân bay, hay những đơn giản hóa trong thủ tục hành chính và những biện pháp ngăn chặn tình trạng chặt chém trong du lịch Vũng Tàu.

Với tất cả những lý do trên đây thì dự án Oceanami Vũng Tàu xứng đáng là điểm đến đầu tư vàng trong thời điểm hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án nghỉ dưỡng Oceanmi Villas Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của Bookland trực tiếp từ chủ đầu tư Beegreen để nhận thông tin, chính sách ưu đãi mới nhất và tư vấn dòng tiền đầu tư hiệu quả cao:
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: