Dream Oceanami Villas & Spa- loại hình đầu tư mới cho du lịch Việt Nam

   17:39:46, 21-12-2017

Năm 2017 vừa qua là năm bùng nổ của loại hình bất động sản du lịch tại Việt Nam. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng được đầu tư và mở  rộng phát triển hơn nữa. Và dự án Dream Oceanami Villas & Spa cũng mở ra không nằm ngoài dự đoán trước về tiềm năng phát triển của nó. Đây được xem là loại hình đầu tư mới mẻ, khai thác với nhiều kỳ vọng đạt đỉnh điểm nhất cho ngành du lịch nước nhà. Cùng phân tích cái chìa khóa vạn năng cho ngành du lịch nước nhà thông qua dự án Dream Oceanami Villas & Spa thông qua bài viết dưới đây.

Dream Oceanami Villas & Spa- loại hình đầu tư mới cho du lịch Việt Nam

Dream Oceanami Villas & Spa- loại hình đầu tư mới cho du lịch Việt Nam
Dream Oceanami Villas & Spa- loại hình đầu tư mới cho du lịch Việt Nam
Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm thu hút khách du khách lớn nhất trong cả nước trong thời gian qua.Đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng dành riêng cho người Sài Thành mà còn là nơi nghỉ dưỡng giải trí cho khách du lịch trên cả nước, cũng như khách quốc tế gần xa. Chỉ mất chưa đến 3h lái xe, người Sài Thành đã được nghỉ dưỡng thư giãn tại nơi có bãi biển gần nhất và đẹp nhất miền Nam này. Năm 2017 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đón gần 20 triệu lượt khách du lịch. Và dự án Dream Oceanami Villas & Spa được đầu tư, chính là chìa khóa cho sự thành công hơn nữa của ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và du lịch nước ta nói chung

Dream Oceanami Villas & Spa có công suất sử dụng phòng lớn

Phòng nghỉ có view rất đẹp!
Phòng nghỉ có view rất đẹp!
Bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm đặc thù với mục đích sử dụng để hưởng thụ cuộc sống, giải trí sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Chính vì thế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến công suất sử dụng của phòng nghỉ dưỡng. Dream Oceanami Villas & Spa có công suất sử dụng phòng lớn bởi Dream Oceanami Villas & Spa có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Vị trí của các phòng nghỉ dưỡng dự án Dream Oceanami Villas & Spa

Dream Oceanami Villas & Spa có vị trí thuận lợi, việc di chuyển từ các thành phố lớn xung quanh đến điểm du lịch nghỉ dưỡng này cực kỳ nhanh chóng và có rất nhiều thành phố, khu đô thị lớn xung quanh dự án nghỉ dưỡng này.
Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thành phố ven biển có thiên nhiên hùng vĩ. Vì thế, khi mà dự án nghỉ dưỡng Dream Oceanami Villas xuất hiện tại đây, càng làm cho du lịch nơi đây hút khách hơn nữa.

Thiết kế của các phòng nghỉ dưỡng của Dream Oceanami Villas & Spa

Du khách chủ yếu của Thành phố ven biển Bà Rịa – Vũng Tàu chủ yếu là khách nội địa nên mức chi tiêu phòng có đủ mức từ bình dân đến cao cấp.
Với thiết kế phòng độc đáo, sáng tạo, sang trọng và đẳng cấp của Dream Oceanami Villas & Spa cùng giá phòng hợp lý nên đây được xem là dự án có phòng nghỉ hấp dẫn cho du khách.

Các tiện ích của Dream Oceanami Villas & Spa

Thiết kế độc đáo của biệt thự Dream Oceanami Villas & Spa
Thiết kế độc đáo của biệt thự Dream Oceanami Villas & Spa
Tất cả các khu nghỉ dưỡng đều nằm biệt lập với khu dân cư. Và dự án Dream Oceanami Villas & Spa cũng vậy. Vì thế, để thu hút khách du lịch, dự án này phải có đầy đủ các nhu cầu ăn – chơi – nghỉ dưỡng của du khách.
Dream Oceanami Villas & Spa là tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 Sao với đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư tại đây, nhà đầu tư được tận hưởng 15 ngày miễn phí giữa tổ hợp tiện ích: Nhà hàng Á- Âu; Rooftop Bar; Beach Bar; Spa lớn nhất khu vực với 30 phòng; …
Mang trong mình hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 Sao như vậy, nhưng có giá dịch vụ chỉ khoảng 85$/phòng/đêm bao gồm 2 bữa ăn sáng… Dream Oceanami Villas & Spa sẽ là khu nghỉ dưỡng mới đáng đến nhất của người Sài Gòn.

Dream Oceanami Villas & Spa thu hút mọi nguồn lực đầu tư

Bằng những gì mà Dream Oceanami Villas & Spa thể hiện thì dự án này đã làm hài lòng hơn 300 nhà đầu tư thông minh tại đây. Đến với Dream Oceanami Villas & Spa, quý đầu tư được sống giữa thiên nhiên hùng vĩ, thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình và hứa hẹn đây là điểm đến hấp dẫn nhất cho người Sài Gòn cũng như du khách quốc tế.
Quý nhà đầu tư muốn sở hữu biệt thự tại Dream Oceanami Villas & Spa, vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp mọi thông tin.
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: