​Cơn sốt đất nghĩa trang bất thường tại nghĩa trang Sala Garden

   18:15:03, 23-12-2017

Cứ vào dịp cuối năm thì có lẽ thị trường nhà đất cho “Người dương” lại bị đóng băng và chững lại. Lúc này lại là lúc thị trường bất động sản đất nghĩa trang dành cho “người âm” lên ngôi. Nhiều người với mong muốn tỏ lòng báo hiếu với cha mẹ, người sinh ra chúng ta và có công giáo dưỡng. Họ chọn những khu đất nghĩa trang của những công viên nghĩa trang đẹp nhất làm món quà lý tưởng cho lòng hiếu nghĩa của mình.

Tại sao đất nghĩa trang lại thường sốt vào dịp cuối năm

Hình ảnh khách hàng tham quan đất nghĩa trang và được tư vấn tận tình
Hình ảnh khách hàng tham quan đất nghĩa trang và được tư vấn tận tình
Theo phong tục của người Việt, cuối năm là những dịp họ thăm mộ tổ tiên, cha mẹ đã khuất của mình. Nhưng gần đến những ngày tết Cổ truyền thì phong tục tảo mộ lại diễn ra nhiều hơn. Vì thế, ngay từ tháng 8 âm lịch hàng năm thì các mộ phần thường được xây cất, sửa sang chỉnh chu hơn, đẹp đẽ hơn với mong muốn tổ tiên cũng được đón cái tết nơi nhà cao cửa rộng. Và cũng chính những dịp tri ân, báo hiếu dịp cuối năm này mà bất động sản đất nghĩa trang cũng sốt theo như thế.
Hiện nay đa số các nghĩa trang truyền thống đều quá tải và tình trạng ô nhiễm môi trường đã trở lên nhức nhối thì lựa chọn đất nghĩa trang ở các công viên nghĩa trang là lựa chọn hàng đầu.
Người xưa có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa” quả đúng không sai, khi mà trước đây cơm chưa lo, áo chưa ấm thì cuộc sống của người dương mới quan trọng, lo cho đầy đủ tươm tất đã là khó rồi. Nay kinh tế khá giả, đời sống nâng cao hơn,có của ăn của để hơn thì người mất cũng được chăm chút hơn. Với mong muốn, người mất về cõi vĩnh hằng được an nghỉ nơi đẹp nhất sẽ phù hộ cho con cháu mạnh khỏe, công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát tài – phát lộc. Khi mà chọn nơi ở cho người sống người ta chỉ chú trọng điều kiện kinh tế lo đến đâu, hướng đất ra sao, khổ đất có vuông vắn không thì việc chọn đất nghĩa trang cho người đã khuất lại cần nhiều yếu tố hơn như vậy. Người ta phải tính toán vị trí huyệt tốt nhất, tính toán thời điểm đặt mộ, hướng đất để đạt huyệt khí tốt nhất.
Một lý do nữa khiến cho đất nghĩa trang lại trở lên sốt đất vào dịp cuối năm. Như chúng ta đã biết, Người Việt có phong tục sang cát hay thay áo cho người đã khuất sau 4 – 5 năm khi người thân của họ rời khỏi cõi dương gian. Thời điểm tốt nhất để thay áo cho người đã khuất thường vào dịp cuối năm, khi mà thời tiết se lạnh,không có mưa gió bẩn thỉu để áo mới của người đã khuất sạch sẽ tươm tất nhất. Vì thế mà bất động sản đất nghĩa trang ở công viên nghĩa trang Sala Garden lại càng trở lên sốt hơn vào dịp cuối năm này.

Lý do đất nghĩa trang Sala Garden được lựa chọn nhiều?

Đất nghĩa trang Sala Garden có sinh khí tốt , được sa bọc và chất đất tốt
Đất nghĩa trang Sala Garden có sinh khí tốt , được sa bọc và chất đất tốt
Với những lý do trên chính chúng ta đã lý giải được tại sao đất nghĩa trang lại trở lên “sốt” vào dịp cuối năm rồi. Khi mà công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam – nghĩa trang Sala Garden được quy hoạch đã mở ra cơ hội cho người Việt được sở hữu những phần đất nghĩa trang đẹp nhất, có phong thủy đẹp và thế đất tốt, không những giúp người thân đã khuất được yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng mà còn giúp người dương được yên lòng nhất.
Đất nghĩa trang Sala Garden có thế đất đẹp, chất đất tốt, long mạch đầy đủ nên nó trở lên sốt hơn bất cứ khu đất nghĩa trang nào:

Đất nghĩa trang Sala Garden có sinh khí

Đất là hữu hình, sinh khí là vô hình, đất nghĩa trang Sala Garden có long mạch tốt, khu đất cao, đầy đặn, hình lồi như mu con rùa. Vì thế, Sala Garden là lựa chọn hoàn hảo cho phần mộ của người thân giúp gia chủ và con cháu phú quý, phát đạt.

Đất nghĩa trang Sala Garden có sa bọc

Xung quanh Sala Garden là rất nhiều các ngọn núi, các thiền viện, nhà thờ và chùa lớn. Đây được coi là “Sa bọc” khiến cho đất nghĩa trang Sala garden trở thành mảnh đất lành, an táng tốt nhất cho người thân.

Đất nghĩa trang Sala Garden có chất đất tốt

Bất động sản đất nghĩa trang trở lên sôi động vào dịp cuối năm này!
Bất động sản đất nghĩa trang trở lên sôi động vào dịp cuối năm này!
Yếu tố đầu tiên của đất nghĩa trang có chất đất tốt là chưa an táng bao giờ, chất đất sạch, xốp và là nơi có cây xanh tốt. Huyệt mộ nằm đồi cao có thế đất tốt,có chất đất tốt, sinh khí tốt thì sẽ rất vượng.
Vì thế, đất nghĩa trang Sala Garden trở lên sốt hơn vào dịp cuối năm. Cộng với đường đi thuận lợi, lại có dịch vụ chăm sóc phần mộ chu đáo, vị trí đẹp nên nhiều người chọn nơi đây là nơi an nghỉ cho người thân của mình.
Hãy tỏ lòng thành kính báo hiếu cho cha mẹ bằng mảnh đất nghĩa trang Sala Garden với vị trí đẹp và có thế đất tốt nhất nhé!
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: