Sala Garden – Đầu tư an toàn, sinh lời bền vững

   22:35:09, 05-10-2018

Thấu hiểu nhu cầu của con người và xu hướng thị trường, Chủ đầu tư – công ty Cổ phần Beegreen với dự án hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang tên Sala Garden hứa hẹn mở ra cho một kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững.
Vị trí dự án Sala Garden được đặt tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Được đánh giá là một khu vực giàu tiềm năng khi cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 25 phút lái xe, hoa viên Sala Garden là lựa chọn đầu tư vô cùng thông minh và sáng suốt. Không gian Sala Garden thanh tịnh, bình yên, phân chia các khu mộ phù hợp, đan xen kết hợp với thiên nhiên tạo nên cảm giác gần gũi, thân thuộc, thiêng liêng.

Tiềm năng đầu tư dự án Sala Garden

Nhiều người vẫn còn khá nghi ngờ về phân khúc hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam, tuy là một loại hình tương đối mới mẻ, song dự án Sala Garden hoàn toàn có thể giúp các nhà đầu tư sinh lời từ 100 – 200% ngay trong 1 – 3 năm đầu tiên. Căn cứ nào để chúng ta có thể tin tưởng điều này là sự thật?
Hiện nay, quỹ đất nghĩa trang ngày càng bị thu hẹp. Các khu nghĩa trang truyền thống lại luôn gợi cảm giác hoang vu, lạnh lẽo, mà theo quan niệm của người Việt Nam khi chết luôn mong muốn có một khu mộ khang trang, tử tế,… đó là những lý do hoa viên Sala Garden Tân Hiệp ra đời và phát triển. Là hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, dự án Sala Garden hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững cho con người.
Khu mộ gia tộc được xây dựng khang trang
Khu mộ gia tộc được xây dựng khang trang
●Vị trí nổi bật trung tâm giữa 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Vũng Tàu
●Quy mô: 35 000 nền mộ
●Cơ cấu đa dạng: mộ đơn 4,05 m2; mộ đôi 9,1 m2; mộ gia tộc 50 – 200 m2
●Thiết kế theo tiêu chuẩn của Nga & Mỹ
●Tiện ích đẳng cấp, chất lượng
●Đi đầu xu hướng thị trường, biên lợi nhuận cao
Sala Garden không chỉ là nơi yên nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất mà còn là nơi bày tỏ tấm lòng thành kính thiêng liêng đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ. “Sống khôn chết thiêng”, “sống cái nhà, thác cái mồ”… đã từ lâu ăn sâu vào trong tâm tưởng của con người Việt Nam. Đầu tư một chốn an nghỉ thanh tịnh cho người thân của mình là một nghĩa cử hành động cao đẹp, vẹn tình trọn nghĩa hiếu thảo mà lại vừa mang đến những giá trị lợi nhuận cao.

Sala Garden là lựa chọn an toàn, hiệu quả, bền vững

Thị trường bất động sản nghĩa trang liên tục tăng trưởng và không phụ thuộc vào bất cứ chu kỳ nào. Đó là lý do tại sao lựa chọn đầu tư dự án Sala Garden lại là một kênh an toàn, hiệu quả và sinh ra những giá trị bền vững. Dân số Việt Nam ngày càng tăng, tỷ lệ tử tương đối lớn, trong khi khả năng cung ứng của các khu nghĩa trang truyền thống lại quá hạn hẹp, dẫn đầu xu thế thị trường, dự án hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam – Sala Garden đã được xây dựng để giải quyết triệt để những vấn đề đó.
Hoa viên Sala Garden Long Thành an lạc tại miền đất Phật
Hoa viên Sala Garden Long Thành an lạc tại miền đất Phật
Khách hàng chỉ cần 300 triệu VNĐ là đã có thể lựa chọn những loại hình sản phẩm, dịch vụ phong phú trong tổng thể dự án hoa viên Sala Garden. Kỳ vọng lợi nhuận và khả năng gia tăng giá trị của dự án được đánh giá cao bởi hầu hết tất cả các chuyên gia. Hơn thế nữa, chỉ dựa vào chênh lệch cung cầu hiện nay, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty cổ phần Beegreen cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Một dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ thanh tịnh, thiêng liêng vốn có thật sự đáng để các nhà đầu tư phải bận tâm.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin và tư vấn lựa chọn suất dự án hoa viên Sala Garden tốt nhất.
Ban quản lý dự án
Mr.Thảo
SĐT: 0943 483 363
Website: http://bookland.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: