Tại sao nên đầu tư vào dự án Sala Garden nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

   09:18:22, 02-12-2017

Sala Garden nghĩa trang đi tiên phong tạo sự khác biệt trong quan niệm về nghĩa trang thông thường. Một nghĩa trang được thiết kế như một khu resort với khung cảnh yên bình của cỏ cây, hoa lá, của những công trình mang đậm dấu ấn tâm linh.

Khung cảnh yên bình, thanh linh của Sala Garden

Khung cảnh yên bình, thanh linh của Sala Garden

Sala Garden nghĩa trang được hứa hẹn sẽ là một nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, một nơi để chữ hiếu được thể hiện vẹn tròn nhất. Chính vì vậy, ngay khi vừa công bố, Sala Garden đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản ngách - bất động sản nghĩa trang. Tuy nhiên, cũng không ít nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn trước tiềm năng của sản phẩm hoàn toàn mới này trên thị trường Việt Nam. Nếu vậy hãy cùng đi tìm hiểu những lý do nên đầu tư vào dự án mới mẻ này trong bài viết dưới đây:

Sala Garden nghĩa trang đi đầu xu hướng thị trường ngách                                

Đầu tư vào bất động sản nghĩa trang là một hướng đi hoàn toàn mới trên thị trường nhưng lại vô cùng tiềm năng. Sự xuất hiện của Sala Garden đã góp phần làm thay đổi quan niệm về nghĩa trang theo truyền thống bấy lâu nay. Nếu như nghĩa trang truyền thống gợi chúng ta liên tưởng đến một không gian lạnh lẽo, âm u, nơi của nỗi buồn của sự tang tóc, chia ly thì nghĩa trang theo quan niệm mới đã hoàn toàn thay đổi và Sala Garden đã bước đầu tạo nên sự khác biệt.

Phối cảnh của dự án Sala Garden

Phối cảnh của dự án Sala Garden

 Cái chết không phải là sự chấm hết mà là lời tạm biệt để bước sang một thế giới mới, một cuộc sống mới, chính vì vậy khi chết được an nghỉ tại một không gian yên bình, thanh tịnh sẽ giúp người đã khuất thanh thản ra đi, còn người ở lại có một nơi để tịnh tâm đến chia sẻ, tâm linh giao cảm. Đến với Sala Garden chúng ta sẽ cảm nhận được điều này bởi nơi đây không có không khí tang tóc, thê lương mà là một điểm đến an yên được ví như một công viên văn hóa tâm linh. Có thể nói, đây là một hướng đi hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản.

Đầu tư an toàn không phụ thuộc vào chu kỳ bất động sản

Nếu như đối với các sản phẩm bất động sản thông thường  biến động theo chu kỳ, lên xuống thất thường thì sản phẩm bất động sản nghĩa trang lại ít biến động và là một kênh đầu tư an toàn. Bởi theo các chuyên gia nhận định rằng "thị trường bất động sản có đóng băng thì đất nghĩa trang vẫn sốt" Và đây chính là một tín hiệu tốt dành cho các nhà đầu tư khi đến với dự án Sala Garden  nghĩa trang 5 sao đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Phục vụ nhu cầu bắt buộc của xã hội

Đời người rồi ai cũng phải trải qua chu trình "sinh, lão, bệnh, tử" chẳng ai tránh được cái chết vì vậy chuẩn bị trước cho nơi mà mình an nghỉ cũng là một cách sống trọn một kiếp người. Trước tình trạng các nghĩa trang ngày càng quá tải, xuống cấp, quỹ đất thì ngày càng khan hiếm, việc phê duyệt cũng khó khăn thì các dự án về bất động sản nghĩa trang ngày càng được khuyến khích. Vừa giải quyết tình trạng quá tải hiện nay lại là một hướng quy hoạch mới văn minh, chính vì vậy việc xuất hiện các nghĩa trang như Sala Garden sẽ là một hướng đi đúng đắn tạo nên xu hướng mới giúp đáp ứng nhu cầu cơ bản trong xã hội là tìm một nơi an nghỉ cuối đời.

Với những lý do trên đây thì Sala Garden nghĩa trang là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong thời điểm này với tiềm năng sinh lời cao.

Quý nhà đầu tư muốn đón đầu xu hướng đầu tư vào dự án hấp dẫn này hãy liên hệ với Bookland để nhận được những thông tin cập nhất mới nhất về dự án và được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dòng vốn đầu tư hiệu quả nhất.

Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com

Chia sẻ: