Dự án Sala Garden – Hướng đi mới cho các nhà đầu tư chiến lược

   22:48:32, 05-10-2018

Các loại hình bất động sản ngày càng đa dạng, phát triển, và xuất phát từ chính nhu cầu, quan niệm của người dân Việt Nam “sống cái nhà, thác cái mồ”, dự án Sala Garden đã được xây dựng, mở ra một hướng đi hoàn toàn mới cho các nhà đầu tư.
Sala Garden là dự án công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, thiết kế theo phong cách tiêu chuẩn của Nga và Mỹ nhưng không đánh mất đi những nét đẹp truyền thống Á Đông. Xóa mờ không khí lạnh lẽo, u buồn của những khu nghĩa trang truyền thống, dự án Sala Garden mang đến cảm giác thanh tịnh, bình yên cho những người đã khuất và là nơi bày tỏ tấm lòng thành kính nhớ thương đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ.

Những lý do nên đầu tư dự án Sala Garden

Là loại hình tương đối mới mẻ, Sala Garden mang đến cho các đầu tư chiến lược những cơ hội có “1-0-2” không chỉ về mặt giá trị vật chất mà đó còn là những giá trị tinh thần, thiêng liêng, cao quý. Tạo nên sự khác biệt đột phá trong phân khúc dòng sản phẩm hoa viên trên thị trường Việt Nam, tiềm năng sinh lời từ dự án Sala Garden Tân Hiệp từ chỗ còn nhiều nghi ngờ đã đang dần được khẳng định.
Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao
Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao

Vị trí nổi bật của hoa viên Sala Garden

Được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần Beegreen, Sala Garden tọa lạc trên khu vực thuộc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nằm trong khu vực trung tâm 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa, vị trí dự án Sala Garden được đánh giá vô cùng tiềm năng “hiếm có khó tìm”. Từ hoa viên Sala Garden Tân Hiệp, cư dân chỉ mất 25 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, 10 phút đến sân bay Long Thành,… Đây là những dấu hiệu tích cực đáng để các nhà đầu tư lưu tâm.
Vị trí của dự án Sala Garden kết nối nhanh chóng với các khu vực qua đường cao tốc
Vị trí của dự án Sala Garden kết nối nhanh chóng với các khu vực qua đường cao tốc
Khuôn viên dự án Sala Garden còn được bao quanh bởi nhiều đền chùa, nhà thờ gợi cảm giác thiêng liêng, nhắc nhở sâu sắc con người phải biết nhớ về nguồn cội, sống cho tốt đời, đẹp đạo.
●4,6 km đến thiền viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu, chùa Tam Bảo, thiền viện Đạo Huệ
●9 km đến giáo xứ Hiền Đức
●12 km đến chùa Bửu Hoa Ni Viện
Với một vị trí nổi bật như vậy, Sala Garden mang đến cho các nhà đầu tư những miền giá trị độc đáo và tiềm năng.

Tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại

Với quy mô lên đến 35 000 nền mộ, được tư vấn thiết kế bởi đơn vị DDGroup, hoa viên nghĩa trang 5 sao Sala Garden mang đến nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như mộ đơn, mộ đôi, mô gia tộc cùng nhiều tiện ích đẳng cấp hiện đại. Không chỉ tạo nên nơi yên nghỉ vĩnh hằng, thanh tịnh cho những người quá cố mà Sala Garden còn là nơi bày tỏ tấm lòng của những người còn sống, là nơi lưu giữ những ký ức tươi đẹp giữa con người với con người.
Không hẻo lánh, hoang vu, hay gợi cảm giác rợn ngợp, sợ hãi, hoa viên Sala Garden phân chia các khu mộ rõ ràng, phù hợp, tích hợp hài hòa với thiên nhiên cỏ cây hoa lá và hồ nước. Một số tiện ích nổi bật của dự án Sala Garden Tân Hiệp có thể kể đến như: đồi tự tạo, hồ tĩnh tâm, hoa viên, đền Trình, rừng cây Sala, bãi đá thiêng,… Tại hoa viên Sala Garden, cư dân có thể lựa chọn các dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu, tâm ý của mình:
●Dịch vụ xây dựng mộ tại dự án
●Dịch vụ lưu tro cốt tại dự án
●Dịch vụ hỏa táng tại dự án
●Dịch vụ tang lễ tại dự án
Tiện ích cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp
Tiện ích cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp
Mô hình hoa viên nghĩa trang đã tương đối phổ biến ở các nước phát triển và dự án hoa viên 5 sao đầu tiên đã được xây dựng tại Việt Nam nhằm tạo ra cho con người một khu vực lý tưởng để chôn cất người thân đã mất cũng như đến thăm viếng trong ngày giỗ, ngày lễ. Giống như sợi dây kết nối, là mạch nguồn tưởng nhớ giữa những con người giờ đã cách biệt 2 thế giới, dự án Sala Garden sẽ là sự lựa chọn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Đón đầu xu hướng thị trường, tiềm năng tăng giá cao

Nhu cầu đất nghĩa trang ngày càng tăng, trong khi cung lại không đủ đáp ứng, đó là lý do tại sao dự án Sala Garden vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của con người. Cơn sốt “công viên nghĩa trang” tiếp tục tỏa lan và phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đón đầu xu hướng thị trường với dự án Sala Garden là quyết định đúng đắn của những nhà đầu tư chiến lược có tầm nhìn xa rộng.
Tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị theo thời gian của dự án Sala Garden là rất lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia, mức lợi nhuận kỳ vọng trong 1 – 3 năm đầu có thể lên đến 100 – 200%. Khi còn sống ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà khang trang, lúc chết đi cũng có một ngôi mộ đàng hoàng, tử tế, để theo như quan niệm của người Á – Đông, cuộc sống cõi âm sẽ đỡ sung sướng, hạnh phúc hơn.
Đầu tư dự án Sala Garden mở ra hướng đi hoàn toàn mới cho mọi người. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin và tư vấn lựa chọn suất dự án hoa viên Sala Garden tốt nhất.
Ban quản lý dự án
Mr.Thảo
SĐT: 0943 483 363
Website: http://bookland.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com
Chia sẻ: