Tìm hiểu mô hình của dự án nghĩa trang 5 sao Sala Garden

   10:42:09, 30-11-2017

Nếu các bạn đã từng là fan hâm mộ của những bộ phim Hàn Quốc, Đài Loan…thì các bạn đều thấy bất cứ khi nào có chuyện vui hay buồn thì các nhân vật trong phim luôn tìm đến những người thân đã khuất để tâm sự. Bởi  lẽ nét văn hóa thăm viếng người quá cố đã trở thành quen thuộc của các nước phương Tây cũng như các quốc gia khác ở Châu Á. Và với một quốc gia phát triển như Việt Nam thì nét văn hóa đó được thể hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu mô hình của dự án nghĩa trang 5 sao Sala Garden và tiêu chí phát triển của dự án nghĩa trang này!

Tại sao hầu hết các dự án nghĩa trang ở Việt Nam đều gây ra sự sợ hãi

Nghĩa trang truyền thống hầu hết đều rất hoang vu
Nghĩa trang truyền thống hầu hết đều rất hoang vu​

Nếu các bạn đã từng tới các nghĩa trang truyền thống ở Việt Nam thì điều đầu tiên mà các bạn cảm nhận được đó là sự sợ hãi, sự lộn xộn trong quy hoạch kiến trúc, sự lạnh lẽo và quản lý không chuyên nghiệp. Và đặc biệt là trong các nghĩa trang không có bất cứ dịch vụ tiện ích nào cả.

Bất cứ nghĩa trang nào trên địa bàn thành phố Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có một bác bảo vệ  để trông nom. Khi đi vào các nghĩa trang chỉ thấy cảm giác vắng lặng không có một bóng người. Hơn nữa các nghĩa trang thường có kiến trúc mỗi ngôi mộ một kiểu và một màu sắc khác nhau.

Để tìm hiểu lý do tại sao các nghĩa trang truyền thống tại Việt Nam lại tạo cảm giác sợ hãi cho người thân đến thăm viếng thì có rất nhiều nguyên nhân.

+ Đầu tiên có thể kể tới đó là do kiến trúc của những dự án nghĩa trang tại Việt Nam thường rất cao, che khuất tầm nhìn của những người đến viếng thăm khiến họ có cảm giác họ bơ vơ, lạc lõng.

+ Lý do thứ hai là do kiến trúc không đồng bộ, bao trùm không khí tang thương tăng thêm vẻ u ám ghê sợ cho những dự án nghĩa trang truyền thống.

Tìm hiểu kiến trúc mô hình của những dự án nghĩa trang hiện đại

Công viên và hồ nước nằm đan xen trong dự án nghĩa trang Sala Garden

Công viên và hồ nước nằm đan xen trong dự án nghĩa trang Sala Garden

Những dự án nghĩa trang hiện đại luôn hoàn thiện những tồn đọng của những nghĩa trang truyền thống, mang trong mình những tiện ích cũng như sự ấm áp cho người thân mỗi khi đến viếng thăm.

Điểm nổi bật của những mô hình kiến trúc các dự án nghĩa trang hiện đại đó là kiến trúc xanh bao trùm lên toàn bộ khu nghĩa trang. Điều đặc biệt đó là kiến trúc của toàn bộ các ngôi mộ được thiết kế thấp đảm bảo không che khuất tầm nhìn của những người đến viếng thăm. Những dự án nghĩa trang hiện đại sẽ khiến người đến thăm người quá cố cảm giác như mình đang dạo chơi ở trong công viên chứ không phải đến “nghĩa trang”theo cái nghĩa “nơi chôn người chết”

Kiến trúc của các ngôi mộ dự án nghĩa trang Sala Garden hướng tới khách du lịch

Kiến trúc của các ngôi mộ dự án nghĩa trang Sala Garden hướng tới khách du lịch​

Ngoài ra, dự án nghĩa trang hiện đại sẽ có kiến trúc kèm theo những dịch vụ và tiện ích của một khu Resort 5 sao dành riêng cho những người đã khuất.

+ Khi bạn đến những dự án nghĩa trang hiện đại bạn sẽ được đội ngũ lễ tân tại sảnh đón khách đón tiếp tận tình.

+ Nếu quý khách mệt có thể nghỉ ngơi và ăn uống tại các sảnh chờ.

+ Song song luôn là các dịch vụ giải trí cũng sẵn sàng phục vụ nếu khách có nhu cầu.

+ Tất cả các dịch vụ phục vụ cho việc mai táng, nhu cầu hỏa táng đều được ban quản lý dự án cung cấp đầy đủ.

+ Các vật phẩm phục vụ an táng, mai táng đều được dự án nghĩa trang trưng bày ở khu riêng biệt gọi là khu tâm linh.

+ Điều quan trọng trong dự án nghĩa trang hiện đại đó là song song với những ngôi mộ có kiến trúc giống nhau luôn đan xen khu công viên, những hồ nước lớn giúp khách viếng thăm có cảm giác thư giãn như đang đi nghỉ dưỡng ở những khu resort cao cấp.

Tại Việt Nam hiện nay dự án nghĩa trang nào đang có sức hút lớn nhất?

Dự án nghĩa trang 5 sao Sala Garden được tọa lạc tại vị trí đắc địa

Dự án nghĩa trang 5 sao Sala Garden được tọa lạc tại vị trí đắc địa

Việt Nam là quốc gia có truyền thống nhân văn sâu sắc. Tình cảm giữa con người với con người luôn được chân trọng, đạo nghĩa. Khi còn sống thì người Việt luôn mong có nhà cửa khang trang, khi chết cũng mong muốn có ngôi mộ đàng hoàng. Thấu hiểu được nỗi lòng của người dân Việt, dự án nghĩa trang Sala Garden – dự án nghĩa trang công viên 5 sao đầu tiên sẽ là nơi an nghỉ tốt nhất cho những người đã khuất và hoàn thành tâm niệm của những người còn sống.

Dự án nghĩa trang Sala Garden được tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm giữa 4 đô thị lớn của miền Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Biên Hòa. Thành phố Vũng Tàu, Bình Dương. Và điều đặc biệt là dự án nghĩa trang này được an lạc tại miền đất Phật khi mà được bao xung quanh là các ngôi chùa. Có thể nói, đây là vị trí phong thủy hoàn hảo về mặt tâm linh góp phần tạo nên không gian thanh tịnh, trang nghiêm để tưởng nhớ những người đã khuất.

Với không gian xanh, công viên và hồ nước xung quanh những kiến trúc của các ngôi môi sẽ tạo cảm giác thư thái cho người thân khi đến viếng thăm người đã khuất. Họ như được hòa mình vào khu nghĩ dưỡng resort 5 sao bậc nhất của các dự án nghĩa trang lớn tại Việt Nam hiện nay.

Bạn đã thấy những tiện ích nổi bật của dự án nghĩa trang Sala Garden chưa ạ? Hãy liên hệ với Bookland ngay để được tư vấn chuyên sâu nhất về dự án nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt nam này nhé!

Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com

Chia sẻ: