Thị trường bất động sản đang nóng lên với các dự án nghĩa trang 5 sao

   09:48:10, 27-10-2017

Trước tình trạng thị trường bất động sản đang dần chững lại thì một loại hình bất động sản đặc biệt với tiềm năng phát triển mạnh mẽ thu hút được đông đảo những nhà đầu tư nhanh nhạy đó là bất động sản cho người đã khuất với các dự án nghĩa trang 5 sao. Tại sao các dự án nghĩa trang 5 sao lại gây sốt trên thị trường bất động sản? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé!

Tiềm năng của các dự án nghĩa trang 5 sao

Dự án nghĩa trang 5 sao - Hướng đi mới cho quy hoạch các khu nghĩa trang

Dự án nghĩa trang 5 sao - Hướng đi mới cho quy hoạch các khu nghĩa trang

Đối văn hóa của người Việt thì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đặc biệt đối với văn hóa tâm linh và  chăm sóc mộ phần, thờ cúng người đã khuất. Chính vì vậy, lựa chọn nơi để an nghỉ cho người đã khuất là rất quan trọng. Nhưng tại các thành phố lớn quỹ đất dành cho các nghĩa trang ngày càng eo hẹp, các nghĩa trang hầu như luôn trong tình trạng quá tải không đáp ứng đủ nhu cầu cũng như tình trạng ô nhiêm môi trường, gây mất mỹ quan và đặc biệt đôi khi thủ tục lại rườm rà. Chính vì vậy, việc xuất hiện các nghĩa trang 5 sao là một trong những hướng đi mới và một bước đột phá về đời sống tâm linh.

Cuộc sống “sinh lão bệnh tử” có sinh ra thì sẽ có mất đi, chẳng ai tránh được cái chết, nhưng chết không phải là sự chấm hết mà chết là sự hóa thân sang một thế giới mới, bắt đầu một sự sống mới. Chính bởi quan niệm đang dần thay đổi đó mà người ta đón nhận mọi thứ theo quy luật tự nhiên và chuẩn bị cho cả việc tìm một nơi an nghỉ cho mình. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ chất lượng cuộc sống được nâng cao thì ai cũng mong muốn được an nghỉ tại một nơi yên bình giao hòa với thiên nhiên và đó là lý do mà các dự án nghĩa trang 5 sao ra đời.

Các dự án nghĩa trang 5 sao được xây dựng như một công viên ký ức, ở đó không có sự tách biệt của sự sống – cái chết, cõi âm – cõi dương. Đó cũng không còn đơn thuần chỉ là các nghĩa trang  nơi chôn cất với không gian lạnh lẽo, âm u đôi khi khiến ta đi qua phải rợn người mà  với các dự án nghĩa trang 5 sao những quan niệm cũ đã được thay đổi. Các nghĩa trang 5 sao được xây dựng giữa một không gian yên bình, hài hòa với thiên nhiên với đầy đủ các công trình tạo nên một thế giới như của người đang sống, một điểm đến giúp tịnh tâm, nhớ, tri ân đến người đã khuất.

Với một công trình tâm linh đẳng cấp, hiện đại thì các dự án công viên nghĩa trang 5 sao sẽ là một điểm đến dành cho các nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt cơ hội, đón đầu xu hướng.

Dự án nghĩa trang 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Cơ hội cho nhà đầu tư

Khung cảnh một nghĩa trang 5 sao

Khung cảnh một nghĩa trang 5 sao

Với thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam khi các dự án nghĩa trang 5 sao mới bắt đầu khởi động thì đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư tìm kiếm thông tin dự án và nhanh tay đầu tư.

Một dự án an lạc tại miền đất Phật khi được bao quanh là các ngôi chùa lớn, các nhà thờ, tu viện lại sở hữu địa thế phong thủy hoàn hảo bậc nhất.

Một dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm của các đô thị lớn là thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa.

Một dự án với quy hoạch và thiết kế hoàn hảo với đầy đủ các công trình và dịch vụ, tiện ích.

Một dự án hứa hẹn sẽ là nơi an nghỉ lý tưởng dành cho người đã khuất, nơi hiếu nghĩa vẹn tròn, điểm đến bình yên để chia sẻ và thăm viếng.

Một dự án hoa viên 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với cơ hội mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư khi trong phân khúc sản phẩm này luôn đảm bảo lợi nhuận bền vững. Chắc chắn dự án khi ra mắt sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản nghĩa trang.

Quý nhà đầu tư có muốn nhận được những thông tin hữu ích về dự án này trước khi đưa ra quyết định xuống tiền đầu tư vào sản phẩm đầy tiềm năng này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất về dự án nghĩa trang 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam này.

Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com

Chia sẻ: