Nghĩa trang Sala Garden - Nơi yên nghỉ thanh bình tại miền đất Phật

   09:50:50, 30-11-2017

Nghĩa trang Sala Garden - Công viên nghĩa trang 5* lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là nơi an nghỉ lý tưởng thanh bình cho người đã khuất. Với địa thế phong thủy hoàn hảo, thiết kế hiện đại, đẳng cấp, không gian yên bình hòa mình vào thiên nhiên, Sala Garden là nơi an nghỉ trọn vẹn, kết phát mang đến phước lành và lộc phúc cho con cháu.

Nghĩa trang Sala Garden hướng đi mới so với những quan niệm truyền thống

Tổng quan dự án nghĩa trang Sala Garden

Khung cảnh yên bình của nghĩa trang Sala Garden

Đối với quan niệm của người Việt nghĩa trang thường là nơi lạnh lẽo, âm u, phảng phất nỗi buồn của sự chia ly, của sự chia cách âm dương. Nhưng trên thế giới các nghĩa trang được xây dựng như một công viên lưu trữ ký ức, một nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng hòa mình vào thiên nhiên bởi quan niệm chết không phải là sự kết thúc mà là sự bắt đầu cho một cuộc sống mới,ở một thế giới mới. Trong những năm gần đây, khi tình trạng các nghĩa trang xuống cấp, gây ô nhiễm môi trường, quỹ đất tại các thành phố lớn dành cho nghĩa trang cũng hạn hẹp nên sự xuất hiện của các công viên nghĩa trang tạo nên một xu hướng mới cho việc quy hoạch nghĩa trang.

Nghĩa trang Sala Garden là một sản phẩm tiên phong trên thị trường đi theo mô hình công viên nghĩa trang trên thế giới. Với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, cảnh quan khác biệt, tiện ích đẳng cấp, dịch vụ đầy đủ, nghĩa trang Sala Garden hứa hẹn sẽ trở thành hoa viên 5* đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của nghĩa trang Sala Garden

Sự xuất hiện của nghĩa trang Sala Garden hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường đầu tư bất động sản ở thị trường ngách là đất nghĩa trang. Bởi dự án này sở hữu nhiều những ưu điểm nổi bật với kỳ vọng tăng giá và mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư thông minh.

Vị trí phong thủy hoàn hảo

Vị trí siêu đắc địa của nghĩa trang Sala GardenVị trí siêu đắc địa của nghĩa trang Sala Garden

Nghĩa trang Sala Garden sở hữu một vị trí hiếm có khó tìm với phong thủy hoàn hảo. Tọa lạc tại xã Tân Hiệp, Long Thành , Đồng Nai, nghĩa trang Sala Garden được xem là sở hữu vị trí có một không hai khi nằm trong khu vực trung tâm của ba đô thị lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu & Đồng Nai.  Đặc biệt Sala Garden còn được bao bọc xung quanh bởi nhiều ngôi chùa, nhà thờ, Có thể nói, nghĩa trang Sala Garden đã sở hữu vị trí phong thủy độc nhất hiếm có về mặt tâm linh kiến tạo nên không gian an yên trọn vẹn nơi miền đất Phật dành cho những người đã khuất.

Thiết kế cảnh quan khác biệt

Không đơn thuần chỉ là nơi an nghỉ của người đã khuất mà nghĩa trang Sala Garden được ví như một khu resort nơi tâm linh giao cảm, một nơi thanh tịnh và thoát tục, một nơi để chữ hiếu được thể hiện vẹn tròn.

Cảnh quan yên bình, thanh tịnh của nghĩa trang Sala Garden

Cảnh quan yên bình, thanh tịnh của nghĩa trang Sala Garden

Sala Garden được thiết kết để trở thành một hoa viên đẹp nhất, hiện đại nhất với khuôn viên được phủ xanh bởi hơn 20.000 cây sala loài cây linh thiêng gắn liền với đức phật Thích ca. Đến với Sala Garden, chúng ta như được bước vào một công viên văn hóa tâm linh, một khung cảnh thoát tục như ở cõi thần tiên.

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp

Nghĩa trang Sala Garden không chỉ gây ấn tượng bởi khung cảnh an yên, thanh bình mà còn bởi hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng, đẳng cấp của nơi đây. Những tiện ích nổi bật của Sala Garden đồi Tự Tại, hồ Tịnh Tâm, công viên rừng cây Sala, cổng Trời, quảng trường trung tâm, tháp chuông, đền Trình, nhà hỏa táng, nhà lưu tro cốt, nhà tang lễ, nhà lưu trú…

Màu xanh an yên bao phủ khắp khuôn viên nghĩa trang Sala Garden

Màu xanh an yên bao phủ khắp khuôn viên nghĩa trang Sala Garden

Bên cạnh đó, dịch vụ của nghĩa trang Sala Garden cũng rất đa dạng và chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ bao gồm: dịch vụ chăm sóc mộ phần, tôn tạo cảnh quan, dịch vụ hỏa táng, dịch vụ lưu tro cốt đến các dịch vụ về tổ chức các sự kiện tâm linh, tôn giáo…

Cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời bền vững

Giữa tình trạng các khu nghĩa trang truyền thống xuống cấp, quỹ đất hạn hẹp, thủ tục đăng ký cũng gặp nhiều khó khăn thì sự xuất hiện của các công viên nghĩa trang sẽ thu hút được đông đảo quý khách hàng. Đặc biệt, với người Việt luôn có quan niệm rằng mồ yên, mả đẹp thì ông bà, tổ tiên sẽ phù hộ, mang ân đức lại cho con cháu, để ăn lên làm ra nên chắc chắn rất nhiều quý khách hàng sẽ không ngại xuống tiền để sở hữu một mộ phần dành cho ông bà, cha mẹ tại một địa điểm lý tưởng như Sala Garden.

Thêm nữa, đất nghĩa trang ngày càng sốt nên với một vị thế phong thủy hoàn hảo, có một không hai như dự án Sala Garden thì việc quý nhà đầu tư lựa chọn nơi đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn với tiềm năng sinh lời cao.

Đặc biệt, ngoài số vốn ban đầu phải bỏ ra thì quý nhà đầu tư sẽ không phải mất thêm các khoản để bảo trì, bảo dưỡng, tôn tạo với chủ đầu tư sẽ cam kết chất lượng 5* của công trình đảm bảo trọn đời.

Chính vì vậy, hoa viên nghĩa trang Sala Garden sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong thời điểm này dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Quý nhà đầu tư muốn nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án Sala Garden nghĩa trang hãy nhanh tay liên hệ với Bookland để được tư vấn chi tiết nhất.

Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: thaotranmr86@gmail.com

Chia sẻ: